Lựa chọn máy phát điện thế nào phù hợp với gia đình

Mình muốn mua máy phát điện phù hợp nhu cầu sử dụng vừa phải, xin hướng dẫn mình

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Câu hỏi của bạn quá là chung chung nên mình hơi khó để trả lời bạn?

Nhưng như thế này nhé! Nếu bạn có dự định mua MPĐ cho hộ gia đình hoặc cho mục đích Công nghiệp đi chăng nữa thì nếu mục đích chỉ là thắp sáng, tivi thì cần loại 2-4 KW. Nếu có thêm điều hòa, lò vi sóng... thì chọn loại 4-6 KW. Nói chung, b cần tính toán sao cho công suất MPĐ lớn hơn 20- 25% CS tiêu thụ vì sau này có thể gia tăng thêm thiết bị điện, mà cũng không lo quá tải.

Cũng cần lưu ý b là h hàng thật giả khó phân biệt b nên chọn hãng có uy tín: HUYNDAI, HONDA... ( đặc biệt tụi NK nguyên chiếc- phân phối độc quyền càng tốt :)))đắt thêm một tí nhưng khỏi mang bực vào người. Mà xét bài toán lâu dài thì lợi hơn nhiêu.

Trả lời 8 năm trước
Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ: Ms.Hồng Đăng- Phòng Kinh Doanh -Dự án Công ty Thiên Hòa An Đ/C:194 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội Hotline : 096 26 12 463 Email: mayphatdienthiehoaan1@gmail.com http://mayphatdien89.divivu.com