Ai biết cách lựa chọn trái cây không ?

Trả lời 16 năm trước
Mình biết cách chọn mua cam,quýt :khi chọn bạn không nên chọn trái có màu vàng tươi đã rụng cuống, có thể màu vàng tươi đó là “chín háp” do sâu hại, ong chích, cây bị suy kiệt… khiến trái rụng trong vườn. Nên chọn trái cam, quýt có màu vàng mỡ gà (chiếm ít nhất 1/3 trái), da bóng láng, có đốm thâm lộ ra, vỏ mỏng… Với cam sành khônnêng chọn trái lớn có da sần sùi hay vàng chóe một bên (do nám nắng), trái cam như vậy vỏ dày, bị sượng khô, ít nước, không ngọt.[=P~]
Lê Trường Mạnh check gia.
Trả lời 13 năm trước

tot nhat ban nenchon mua o nhung noi co gia cao hon va ban co the lua chon thoai mai

ma khong phai lo gi nua!