Cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư tốt nhất

Tớ dành dụm gần 10 năm giờ đủ tiền xây nhà cưới vợ rồi các bác ạ. Đất đã có, giờ mỗi việc tìm công ty thiết kế nội thất nào ưng ý mà sao khó quá. Bác nào biết cho thỉnh giáo vụ này nhé

Kiều Ngọc Thúy
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chọn những công ty thiết kế nội thất có xưởng mộc riêng, nhiều năm kinh nghiệm về thi công và quản lý dự án để bảo đảm về chất lượng. Vì thiết kế đẹp nhưng sản xuất không đạt hay không ra hồn thì vừa mất thời gian lại lãng phí tiền bạc đó bạn. Nếu ít thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo thử bên http://www.toamxinh.vn/, bên họ đã thi công rất nhiều dự án và khá nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ của họ đấy.

Nguyễn văn Hải
Trả lời 9 năm trước

nếu cụ tin tưởng bên em, cụ tham khảo tại website: www.sieuthinoithatdep.vn. hoặc có thể liên hệ trao đổi số của em là: 0978.828.828, Em tên Hải ạ.

phòng ngủ

phòng ngủ đẹp

CTCP TƯ VẤN XD SỐ 1 HÀ NỘI - NỘI THẤT ĐẸP
Địa chỉ : VPĐD: P202 - Tòa Nhà B1/194 - Giải Phóng - Thịnh Liệt - Thanh Xuân- Hà Nội
Hotline : 0978.828.828 – 09.6666.2968
Email : Ceo.noithatdep@gmail.com
Xưởng sx đồ gỗ : Đường K2/ Cầu Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
Xưởng Sofa : Ngõ 83 - Phố Thúy Lĩnh - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Anh liên hệ với em nhé, bên em sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho anh

Mời anh tham khảo:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Ms Thùy Dương: 0915359119

Bên em sẽ miễn phí thiết kế 3D anh nhé. Em sẽ mang lại cho anh/ chị ngôi nhà mơ ước .

Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bên mình là công ty chuyên thiết kế- thi công trọn gói nội, ngoại thất nhà dân, căn hộ, shop, showroom, văn phòng..

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất gỗ hơn 2000m2, 1 xưởng thạch cao, 2 xưởng nhôm kính cùng đội ngũ nhân công lành nghề, nhân viên nhiệt tình, năng động hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cạnh tranh nhất. ( Bạn ưng báo giá nào thấp nhất bên mình sẽ làm với mức giá tốt hơn như vậy)

Nếu bạn vẫn còn nhu cầu thì alo cho mình, mình sẽ cho người qua tư vấn miễn phí giúp bạn

Nguyễn Thanh Tịnh- TP. KInh Doanh: 091 636 8633

Phongcach Phongcachvang
Trả lời 9 năm trước

http://noithatkientruc.com.vn/

Arch Hoàng Việt
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảohttp://kientruchoangviet.com/. Liên hệ 091 503 1710 Arch Hoàng Việt để được tư vấn tốt nhất nhé! chúc bạn có căn nhà như mơ ước.

Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không tự mình tham khảo và tự chọn lấy cho mình một phong cách thiết kế phù hợp trước khi gặp các đơn vị tư vấn. Chẳng hạn trên www.caza.vn có rất nhiều hướng dẫn hay và thú vị về trang trí nhà cửa, chọn màu sắc....
Trả lời 8 năm trước
sua nha dep
dich vu sua nha ha noi
Hung Thinh
Trả lời 7 năm trước

Căn hộ tầng 1 tại dự án Sky Center Phổ Quang được sử dụng làm Shophouse. Như đã biết,căn hộ Shop-house Sky Center bao gồm: tầng trệt dùng Kinh doanh và tầng lửng dùng để ở.

Căn hộ Shop-House Sky Center phù hợp với ai? Thứ nhất là người thích ở căn hộ tầng 1. Thứ hai, là người Kinh doanh, muốn kết hợp căn hộ để ở vừa kinh doanh tại một địa điểm. Thứ ba, là khách hàng mua đầu tư để cho thuê lại.
Trong bài viết này,xin phân tích những điểm cốt yếu nhất cho đối tượng khách hàng thứ hai và thứ ba? Theo tôi,hai đối tượng khách hàng này sẽ quan tâm nhất đến : khả năng sinh lời của Shophouse.
Với số lượng chỉ 28 căn, liệu căn hộ Shophouse đường PhổQuang này có phải là một sản phẩm đầu tư tốt không? ShopHouse căn hộ Sky Center nằm trên mặt tiền đường Phổ Quang,thuộc khu vực trung tâm quận Tân Bình,liền kề công viên Hoàng Văn Thụ ,lại rất gần sân bay Tân Sơn Nhất nên khu này có thể nói là sầm uất.

Căn hộ cũng gần sân bay Tân Sơn Nhấtvị trí căn hộ Sky Center Phổ QuangThêm nữa, cư dân căn hộ Sky Center nói riêng và khu vực xung quanh nói chung đều là những người có thu nhập cao, họ sẽ là khách hàng đầy tiềm năng cho các hộ Kinh doanh tại Shophouse.
Căn hộ Sky Center còn được quy hoạch hệ thống căn hộ Officetel( căn hộ văn phòng) hơn 400 căn nên khu Shophouse còn có thể kinh doanh các mặt hàng phục vụ số lượng nhân viên văn phòng làm việc ở Officetel như đồ ăn, cafe,giải trí…

28 căn hộ Shophouse Sky Center được bố trí tại block B,C,D.

Mặt bằng tổng thể Shophouse tầng trệtMặt bằng tổng thể Shophouse tầng trệtTheo kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá những loại hình Kinh doanh sau sẽ tốt nhất tại Shophouse dự án Sky Center : Kinh doanh Cafe,đồ ăn, siêu thị thực phẩm Mini, nhà trẻ, cửa hàng mỹ phẩm,dịch vụ spa,làm đẹp…
Nếu kinh doanh đồ uống Cafe, cửa hàng thực phẩm thì bạn nên chọn vị trí căn Shophouse nằm tại vị trí góc,mặt tiền. Tuy giá những căn Shop-house Sky Center vị trí này cao hơn những vị trí khác,nhưng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền bát gạo! Nếu kinh doanh Nhà trẻ thì bạn có thể chọn những căn Shophouse vị trí bình thường thôi để có giá tốt nhất.
Một số diện tích Shophouse Sky Center tham khảo:

Danh-sach-can-ho-Shop-House-Sky-Center

Giá bán Shophouse Sky Center Phổ Quang dao động từ 42 triệu/m2, và dao động phụ thuộcPHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCMĐiện thoại: (+848) 3888 3379 - Hotline: 0901 33 79 55 - 0949 600 555Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.comWebsite: http://batdongsanhungthinh.com.vn

Angel Angel
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Qúy khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM