Xin giúp cách tính phế liệu thu hồi cho máy biến áp hỏng

Chúng tôi cần tính toán vật tư thu hồi cho các máy biến áp bị hỏng, cụ thể là trọng lượng đồng (Cu), sắt (Fe) cho các máy biến áp sau : MBA 100KVA 14,4/0,4kV (Loại 1 pha) MBA 250KVA 15/0,2(0,4)kV (Loại 1 pha) MBA 3500KVA 15/6kV MBA 25000KVA 10/6kV MBA 5000KVA 15/6(4,16)kV MBA 5000KVA 15/6(4,16)kV MBA 50KVA 35/0,4kV MBA 650KVA 35/0,4kV MBA 37,5KVA 14,4/0,2-0,4kV (Loại 1 pha) MBA 40KVA 6/0,4kV MBA 25KVA 6/0,4kV MBA 63KVA 6/0,2-0,4kV XIn THIDIBI giúp cách tính hoặc thông tin Cám ơn
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
+ khi bán phế liệu, vì phải xuất hóa đơn nên bạn phải ghi nhận doanh thu, gần giống như bán hàng vậy, sẽ có 2 phần giá vốn và doanh thu: N111, 131/C711, 3331 N811/C152, 154 (tùy vào bạn có nhập kho trước khi bán hay ko) + Mình không rõ lắm về sản phẩm máy biến áp của bạn lắm (hơi lơ ngơ con nai tơ, thông cảm) nhưng để cho chắc ăn, chắc bạn cứ đem nó nhập kho đi rồi xuất dùng tính sau (nếu nó dùng như 1 phụ liệu trong sản xuất) Lúc đó thì chắc chắn sẽ là N152/C154 rồi (A di đà phật) Nếu không đúng bạn thông cảm nhé! lơ ngo con nai tơ mà[:(]. Ai biết thì vào chỉ dùm giúp bạn ấy với [:D] tiện để tớ hóng luôn[:P]
nguyen van khue
Trả lời 15 năm trước
Minh chuyen mua ban, sua chua cac loai may bien the cu moi. xin tra loi cau hoi cua cac ban: viec tinh phe lieu may bien the ko don gian, vat tu cua may tuy thuoc vao nam san xuat, hag san xuat. may co nam san xuat khac nhau, hang san xuat khac nhau thi se co vat tu khac nhau, co may duoc quan bang day dong nhung co may duoc tinh bang dây nhom vi vay khi khong nam ro ve may bien the ban nen tinh toan ki keo thiet do. neu ban co may bien the ban nen lien he voi minh de minh thu ve sua chua, dam bao gia se cao hon gia ve chai ban ah. ban cho minh biet loai may, doi may, so luong chiec minh se dua gia cho ban....vui long hop tac nhe 0907762338
vo van hoang phuong
Trả lời 9 năm trước

Thông tin chi tiết

Chuyên cung cấp các loại phế liệu từ nhựa:

*Nhập khẩu từ Đức

*Khối lượng nhập khẩu lên đến 100-200 cont/tháng.

*Đối tượng khách hàng là các đơn vị sản xuất/ tái chế phế liệu từnhựa phế phẩm. Dành cho nhà máy sản xuất hạt nhựa và nhà máy thổi màng bao nilon.

*Giá cả : Thương lượng (chỉ trao đổi khi khách có nhu cầu thực tế)

*Đang tìm đối tượng nghiêm túc cần hợp tác bảo đảm hợp đồng cung cấp đều đặn đầu vào cho nhà máy sản xuất.

Liên hệ:0909.40.09.90 – Mr. Phương or Email: hoangphuong.tg0907@gmail.com

Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Các loại máy biến áp hỏng thì bạn chỉ nên tính cái lượng mà lõi của máy biến áp thôi ấy