Máy FutureTech 220V 800VA đã bao gồm acquy chưa anh? Muốn mua acquy thì nên mua loại nào?

Crying
Trả lời 15 năm trước
Máy này chắc là có kèm theo acquy rồi bạn ạ. Bạn thử liên hệ với cửa hàng bán xem thế nào nhé! Dung lượng acqui =Ampe . h vậy 1 acqui 200Ah sẽ cung cấp dòng 20A -24V trong vòng 10h (hay 480W trong 10h). Nếu cẩn thận, bác có thể tham quan ở Mê Linh Plaza. Tôi thấy ở đấy có ắc-qui và sạc ắc qui xịn của Đức, có thể chỉnh dòng để nạp nhanh hoặc chậm. Nhưng giá thì khủng luôn, đâu gần 1 triệu VNĐ. Còn nếu không thì bác ra phố Huế hoặc chợ trời