Tôi muốn biết dòng điện định mức của Cáp nhôm vặn xoắn 4 x 95, đề nghị thông tin giúp. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào trang web của cadivi xem thông số đi.

Trong đó khá chi tiết đấy, tuy là khác hiệu nhưng thông số cũng tương đương thôi.

Chí Trung Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Công ty TNHH Sản Xuất TM Dây Và Cáp Điện NH
NMSX : thôn Đặng Xá, xã Đặng Xá, Gia Lâm , Hà Nội.
Website: capdienviet.vn - Mobile: 0968663682 - 0981385555
Email: ceocapdien@gmail.com
Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về cáp điện, cáp nhôm, và các phụ kiện hạ thế có liên quan tới ngành điện xây dựng.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua dây điện để hoàn thiện ngôi nhà đang xây, hoặc tu sửa lại hệ thống điện trong công trình nhà mình hay quý khách có nhu cầu mua bán với số lượng lớn, hoặc có ý định trở thành đại lý buôn bán dây cáp điện, xin liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn !
Website : http://capdienviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DayCapDienNh/