Giá loại giấy này này là bao nhiêu thế?

Mình muốn dán lên tủ bếp chứ ko dán lên tường, mà tủ bằng sắt, giấy này có dán lên được chất liệu như thế ko.

Và dán ở khu vực bếp núc thì khói bếp, mùi thức ăn rất dễ làm hỏng giấy, mình nên chọn loại giấy nào.

Mình chỉ dán tủ nên không cần nhiều giấy, chỉ khoảng 3-4 m2, shop có bán ko? nếu có thì giá là bao nhiêu?

Ms Giang check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn loại đề can dán bếp chất liệu là nilong chứ không phải là giấy vì giấy chỉ bám dính tốt trên tường hoặc bề mặt gỗ.

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn