Địa chỉ dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo nội thất nhà tập thể cũ giá rẻ

Mình có nhu cầu cải tạo 1 căn hộ tập thể mới xây cỡ 45m nhưng không có nhiều money lắm nên có mẹ nào biết địa chỉ nhóm dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo trọn gói về nội thất tín nhiệm (người thân quen càng Ok) thì cho mình địa chỉ liên hệ nhé, cảm ơn các bạn nhiều
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào http://www.hienthanhco.com thao khảo thử xem. Hoặc liên lạc trực tiếp KTS Thạnh 0909.577.522 hoăcbanj có thể liên hệ số này nhé: KTS Phạm Công Sáu 0988361237
Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.