Bông thủy tinh cách âm giá bao nhiêu 1 m2 ( nguyên cuộn bao nhiêu m2)

Tôi cần biết về mặt hàng : Bông thủy tinh cách âm đề nghị cho biêt : giá bao nhiêu 1 m2 ( nguyên cuộn bao nhiêu m2)
see022
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!
Mai Thanh Nha
Trả lời 14 năm trước
Bông Thủy Tinh có nhiều loai tỷ trọng, bạn dùng cách âm cho Karaoke, Vũ trường hiệu quả cũng rất tốt. Quy cách dày 50mm, rộng 1,2m, dài 30m/ cuộn, giá 13500đ/m2. Chi tiết bạn tham khao thêm tại WEB: cachnhiet.com.vn.
Vương Thế Hải
Trả lời 13 năm trước

Ai mua bông thủy tinh liên hệ theo số này nhé : 0903 233 450

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Bông thuỷ tinh có 2 loại

Bông thuỷ tinh không bạc giá 13.500đ/m2

Bông thuỷ tinh bạc giá 18.000đ/m2

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Công ty TNHH Cách âm cách nhiệt Phương Nam, đơn vị dẫn đầu trên thị trường cách âm - cách nhiệt - chống nóng - chống cháy

Trần Quang Thuyết
Trả lời 7 năm trước
Loại có bạc,tỉ trọng 32,dày 25 bao nhiêu m2 một cuộn vậy ạ?
Phương Vi
Trả lời 7 năm trước

Bên em cung cấp Bông thủy tinh có giá tốt nhất miền bắc. Anh có thể tham khảo tại link website bên em: http://www.tieuam.com