Đặt làm biển số nhà ở đâu?

Các bác thông thái giúp tớ với nhé, chứ tớ chả có khái niệm phải đi ra hàng gì để làm biển số nhà cả. Kiu kiu trước cả nhà.[:*]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi,ở phố Trần Nhật Duật ý,cả phố đều chuyên làm luôn[:D]
Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi muốn làm biển đẹp và lắp đặt tân nơi thì có công ty mình chuyên làm biển số nhà bằng đồng

inox. mica

bạn vào link này mà tham khảo:

BIỂN CÔNG TY ĐT : ( 01256 029 468 ) - 04 3 7591 791
website: http://dacphuc.com
Giảm giá cho các bạn đến tận nơi đặt biển và mang về tự lắp đặt

biển mầu sắc khó giá thỏa thuận:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 845x634.

Liên hệ: http://dacphuc.com Thanh :01256 029 468 - 04 37591 791
xem sản phẩm độc đáo: http://muare.vn/raovat/2294151/trang-1.ttvn
website: http://dacphuc.com
Lần sửa cuối bởi myhanh81 - 06/07/10 lúc 06:15
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn ra phố Nguyễn Thái Học, đoạn gần ngã 4 Cửa Nam, có nhiều cửa hàng làm biển quảng cáo.

Mình đã làm biển số nhà bằng đồng (nền màu vàng, số màu đen theo phương thức mài mòn kim loại) ở 1 trong số các cửa hàng đó (nhưng ko nhớ), khá đẹp, hài lòng.

Giá 500 ngàn, cả công lắp. Làm chất liệu khác, và phương thức khác, thì rẻ hơn.

binh thi
Trả lời 12 năm trước

ok

Mr Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu và làm biển số nhà hãy liên hệ với công ty mình nhé.

Công ty Android Việt Nam

địa chỉ: 191 Lạc Long Quân, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0466568333. Mail: info@androidco.net. website: androidco.net

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại biển số nhà, biển báo an toàn. Với biển số nhà chúng tôi có các chất liệu sau:

Biển số nhà chất liệu Mika, đồng, inox(loại này có hai màu trắng và vàng), biển số nhà dập nổi theo mẫu chuẩn.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Mọi chi tiết xin xem tại trang web: androidco.net

Bùi Trường Anh Tân
Trả lời 9 năm trước

Biểnsốnhàkhôngchỉđểđưathôngtinđúngsốnhàcầntìmmàcònthểhiệnguthẩmmỹcủagiachủ.BằngviệcnghiêncứutỉmỉcácphongcáchkiếntrúcnhàtạiViệtNam,Signprođãchếtácthànhcôngcácsảnphẩmđộcđáo,chuyênbiệt,dànhriêngchotừngđốitượngkháchhàng.

·BIỆTTHỰ:Biểnbiệtthựlàmộtchitiếtkhôngthểthiếuđểmanglạiấntượngđầutiênchomộtcănbiệtthự.Vìlẽđó,Signproluônchútrọngtớiyếutốthẩmmỹnhằmđemlạimộtthiếtkếsangtrong,đẳngcấpvàphùhợpchotừngphongcáchkiếntrúckhácnhaunhưphongcáchkiếntrúchiệnđại,cổđiển&báncổđiển.

·CĂNHỘ:Ngoàichứcnăngcungcấpthôngtinchỉdẫn,biểncănhộcònlàmộtchitiếttrangtrí&tạoấntượngmạnhmẽkhikháchviếngthămgiachủvớithiếtkếđơngiản,hiệnđạivàphácách.

·NHÀPHỐ:Biểnnhàphốđượcsảnxuấttừchấtliệuhiệnđạicùngcôngnghệsảnxuấttiêntiến,đềcaotínhnghệthuậttrongthiếtkế.SảnphẩmbiểnnhàphốcủaSignprosẽmanglạiphongcáchđộcđáo&khácbiệtchogiachủ.

Thiếtkếkhácbiệt:

·Vậtliệuđộcđáo,chuyênbiệtvàđadạng

·Côngnghệsảnxuấthiệnđại,máychuyêndùng

·Tiếnđộgiaohàngnhanh

·Dịchvụhoànhảo.

·LàđơnvịtiênphongtrongthịtrườngBiểnSốNhàtạiViệtNam,Signprotựhàomangtớikháchhàngsảnphẩmbiểnsốnhàhoànhảovớithiếtkếtinhxảo,chấtliệuđộcđáo,mẫumãđadạngvàcôngnghệsảnxuấthiệnđạinhất.

·Biểnsốnhàlàchitiếttạonênấntượngđầutiênchokháchkhikháchviếngthămgiachủ.

Mọichitiếtxinliênhê:
BùiTrườngAnhTân
NhânViênKinhDoanh
ĐT:0934779818
Email:anhtan@signpro.vn
SIGNPRO-Biểnhiệuchuyênnghiệpchocôngtrình
TrụsởchínhTP.HCM
51-53PhổQuang,TânBình,TP.HCM
ĐT:(08)38456577
Website:http://www.signpro.vn

ChinhánhHÀNỘI
Số3B–Ngõ43GiảngVõ,P.CátLinh,Q.ĐốngĐa,HàNội
ĐT:(04)3736.8377