Xin cho hỏi tại sao ống 140x4,1mm của Bình Minh không kết nối đựoc với Y 140 của Bình Minh?

Hiện công trình tôi đang sử dụng ống nhựa Bình Minh loại 140x4,1mm nhưng lô hàng chúng tôi mua về không kết nối được với Y 140 của Bình Minh Cụ thể Là loại ống upvc 140x4,1mm gắn vào bị lỏng . Chúng tôi đã lấy 1 đoạn ống ra đại lý thử với phụ kiện đang bán tại đại lý vẫn thấy bị lỏng - Trong khi lô hàng ống 140x4,1mm ngoài đại lý thì kết nối với Y rất là vừa. Đại lý tôi mua hàng và đại lý tôi đi thử hàng là 2 đại lý khác nhau. Xin cho hỏi tại sao ống 140x4,1mm của Bình Minh không kết nối đựoc với Y 140 của Bình Minh. Vậy có vấn đề gì với lô hàng của chung tôi không (có khi nòa ống 140x4,1mm là giả thương hiệu Bình Minh không)
Lê Đình Thịnh
Trả lời 10 năm trước

Bạn thân! có lẽ mình biết đến câu hỏi của bạn hơi trể.

vấn đề bạn hỏi không lắp được đơn giản là họ làm 2 hệ hoàn toàn khác nhau, có thể ống họ làm theo hệ (m) còn phụ kiện làm theo hệ inch cả hai đều là D140 cà hoặc ngược lại