Đội thi công xây dựng nào uy tín ở Hà Nội ?

Giúp mình với, ba mẹ mình muốn sửa lại nhà - hiện đang ở Quận Thanh Xuân (cụ thế là mở rộng nhà tắm và phòng ngủ )mình ở SG nên không biết gọi ai bây giờ. Các mẹ ở HN có biết đội thợ nào chuyên đi sửa chữa nhà cửa uy tín mà giá cả phải chăng chỉ dùm mình với, ba mẹ mình thì không biết ai mà kêu ở ngoài không quen biết thì cũng không yên tâm.
Các bạn giúp sớm dùm nhé. Cám ơn các bạn.

nguyenngochuynh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho số điện thoại liên hệ mình có đội thợ chuyên giải quyết các vấn đề như của bạn .

Mình là KSXD và có đội thợ chuyên xây và sửa nhà . Phone cho Huỳnh công ty xây dựng An Thịnh

0904693108 . Cảm ơn câu hỏi của bạn . Hẹn gặp lại !!!

le van nghia
Trả lời 13 năm trước

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giàu kinh nghiệm, cùng đội thợ có tay nghề cao, công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình ở thành phố HÀ NỘI và khu vực lân cận trong nhiều năm qua.

Công ty chúng tôi chuyên nhận xây dựng, sửa chữa nhànhanh chóng,đảm bảo chi phí trọn gói hấp dẫn nhất.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

----Thiết kế, giám sát, thi công các công trình nhà dân dụng và công nghiệp;

-- Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp công trình và trang trí nội thất;

Xin giấy phép xây dựng và làm thủ tục hoàn công công trình;

Thi công nhà cao tầng;

Trang trí nội thất…

CHỈ CẦN MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI NGÔI NHÀ CỦA BẠN SẼ TRỞ NÊN SANG TRỌNG VÀ ĐẸP HƠN

Để được tư vấn miễn phí Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦNXÂY DỰNG HÀ NỘI SỐ 1

Hotline: 0908.20.89.86(Mr.NGHĨA)

Email: Vannghia9002@gmail.com

Website : khonggiansangtao.com

Hoàng Thuận
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên xaydung24h.vnn nhà mình mới xây xong, cũng do bên ấy thi công, rất đảm bảo!

http://xaydung24h.vn/

ở đó nhận thi công mọi công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

13/104 Lê Trọng Tấn,Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 04 35667384
Fax: 04 35667385

Email: jsc@vidico.vn ; corp@vidico.vn

Hipimishop check gia
Trả lời 11 năm trước

Tùy theo tay nghề của thợ làm cho bạn thôi

bạn xem qua trang web này www.chongthambacloi.com

mình thấy họ làm nhiệt tình và tư vấn cụ thể.

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Đợt mình xây nhà có đội thợ ở Xã Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội làm. Đội trưởng Tám: 0984441051. Mình thấy tay nghề của đội này rất ok. Hơn nữa là họ làm nhanh và có tâm chứ không vẽ ra để tính phát sinh. Bạn cứ thử alo xem.

Thuận Phát
Trả lời 9 năm trước
Liên hệ với Bác đội trưởng xây dựng 0984701681
tran tu
Trả lời 8 năm trước

chuyên sửa chữa và xây mới nhà dân dụng lh tú 0947930777.0989035152

Mr. Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn đang tìm đội thợ xây nhà tại Hà Nội?

Bạn đang tìm đội thợ xây dựng nhà thực sự uy tín, tận tâm, kinh nghiệm và tay nghề cao?

Bạn muốn tìm đội thợ xây nhà có giá cả hợp lý?

Đội xây dựng nhà ở ALV được thành lập từ tập thể kỹ sư và công nhân lành nghề, trải qua nhiều công trình và luôn được gia chủ đánh giá cao, đặc biệt trong các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn...

Với phương châm: 'Uy tín - Chất lượng - An toàn - Hiệu quả'. Chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp thi công tốt nhất. Trang thiết bị, máy móc được ưu tiên đầu tư, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình. Đội ngũ công nhân luôn được quan tâm nâng cao tay nghề.

Trao ALV cơ hội, Gia Chủ nhận sự hài lòng bền vững.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Thi công phần thô, hoàn thiện các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn...

  • Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước.

  • Dịch vụ cải tạo, nâng cấp nhà ở.

  • Dịch vụ sơn bả...

Trân trọng!

Đội xây dựng nhà ở ALV

Tìm thợ xây nhà tại hà nội

http://thoxaynhamoi.com

Quý khách vui lòng gọi: 0975 389 688 để được tư vấn miễn phí và nhận Báo giá cạnh tranh!

Hạnh Tb
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, chi phí hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo chuẩn nhất trên thị trường. Với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ cho nhiều khách hàng tại các chung cư như Thăng Long number one, mandarin garden, royal city, làng việt kiều châu âu...và các công trình văn phòng, nhà đất, khách sạn...chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và giải đáp mọi thắc mắc. SĐT: Hạnh: 093.4567.638

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nọi Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963