Hỏi về Ổn áp Lioa 5KVA-150v(130v)~250v Kiểu có bảo vệ quá áp ?

Tôi có dùng 01 ổn áp lioa mua của đại lý điện tử có công xuất 10KVA, NL-10000SSI Dùng riêng cho tủ mạng máy tính của công ty có công xuất tiêu thụ khoảng 2500W không hiểu sao khi sự cố điện sảy ra làm cháy toàn bộ hệ thống quạt của tủ mạng, tất cả các bộ đổi nguồn từ 220V xuống 12V, 1 nguồn của máy tính HP D530SFS trong khi hệ thống an toàn của ổn áp lại không tự nhảy sang chế độ an toàn. Sản phẩm này chúng tôi mua và đưa vào sử dụng chưa được 1 năm. Vì tủ mạng của công ty là nơi đặt toàn bộ hệ thống máy chủ của công ty chúng tôi là nơi quan trọng nhất. Chúng tôi sử dụng sản phẩm LIOA vì chúng tôi tin tưởng đây là sản phẩm có thương hiệu, đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua cho nên khi quyết định mua chúng tôi cũng rất tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này. Trong khi xây dựng trụ sở chúng tôi đã dành diêng cho căn phòng này 01 đường điện, thiết bị để chung trong phòng máy chủ, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 18C. Vậy chúng tôi muốn biết thiết bị kể trên sẽ được kiểm tra ở đâu & như thế nào? Địa chỉ của tôi là: Nguyễn Cao Sơn - Bảo Việt nhân thọ Sơn la - Đường Hoàng Quốc Việt - Thị xã Sơn la - Tel 0903473577. Rất mong sớm nhận được hồi âm. Name: NGuyễn Cao Sơn Email: nguyencaoson@bvlife.com.vn, sl-nt@hn.vnn.vn
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thị trường có bán các thiết bị nhằm tránh sự số đột biến do hạ áp lẫn tăng áp. Tui xin post lên chức năng nhựng thiết bị ngăn ngừa các sự cố về bộ nguồn: *Bộ triệt đột biến tăng áp ( Surge protector ): Dùng để bảo về sự tăng áp cũng như độ biến tăng áp. **Bộ ổn đình dòng ( Line conditioner ): Dùng để điều chỉnh tín hiệu dòng tránh sự hạ áp, gây nhiễu. ***Bộ nguồn dự phòng ( Standby Power Supy - SPS ): Dùng để cung cấp thêm nguồn khi bị hạ áp. Nhưng nếu mức áp. quá thấp sẽ làm máy khởi động lại. ****Bộ nguồn không bị cắt ( Uniterupt Power Suply - SPS ): Là giái pháp tốt nhất nha pác. Dùng để liên tục cấp nguồn ổn định và dc tải nạp nguồn điện lưới. Khi nguồn điện lưới bị ngắt nó đủ sức cung cấp nguồn trong thời gian để tắt máy. Hehe. Pac tham khảo đi nghen, tui khuyên pác là nên dùng cái cuối cùng đó nó có thể cấp nguồn khá lâu đó khoảng 5~10 phut để pac tắt nguồn đó.!!!Goodluck^^. Câu hỏi của bác bác có thể hỏi trực tiếp Công ty TNHH Nhật Linh Thông tin chung cho toàn LiOA: Địa chỉ: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: +84.4.6440701 ; Fax: +84.4.6440700 Email: lioa.co@hn.vnn.vn Công ty TNHH Nhật Linh: 226 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: +84.4.6440701 ; Fax: +84.4.6440700 Email: lioa.co@hn.vnn.vn Văn phòng Đại diện Nhật Linh Hồ Chí Minh: 107 Xa lộ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: +84.8.7446123 ; Fax: +84.8.7446129 Email: lioa.co@hn.vnn.vn lioa.cn@hcm.vnn.vn Văn phòng Đại diện Nhật Linh Đà Nẵng: 142 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP Đà Nẵng Tel/Fax: 0511.690498 Email: lioa.co@hn.vnn.vn Công ty Cổ phần LiOA Nhựa kỹ thuật: Cụm công nghiệp Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam. Điện thoại: +84.241.790976 ; Fax: +84.241.790978 Email: lioa.co@hn.vnn.vn Công ty Liên doanh Dây và Cáp điện Nexans LiOA: Đình Dù, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam. Điện thoại: +84.321.985321 ; Fax: +84.321.985828 Email: lioa.co@hn.vnn.vn Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Hà Nội: 42 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam: Tel: 9434999 Cửa hàng giới thiệu sản phẩm TP Hồ Chí Minh: 16 Cách Mạng Tháng 8, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam: Tel: 08 829 4941 Fax: 08 823 4017
Trần Duy Dũng
Trả lời 12 năm trước

công ty bạn hày kiểm tra lại ổn ap nếu ổn áp có sự cố mà may lại không có chế độ bảo vệ thì hiện tuong như bạn nều sẩy là phải thôi .chọn loại máy có bảo vệ hệ thông như có cắt quá áp hay quá dòng dùng cho tu mang lá ok.

Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

LOẠI MODEL MÁY ỔN ÁP NL-10000SI LÀ LOẠI MODEL SX TỪ TRƯỚC NĂM 2005 LOẠI NÀY KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUA ÁP NÊN KHI MÁY CÓ SỰ CỐ HỎNG CHỨC NĂNG ỔN ÁP -ĐIỆN ÁP RA CAO HƠN 220V HOẶC THẤP HƠN 220V KHI ĐÓ GẤY HƯ HẠI CHO THIẾT BỊ ĐIỆN ĐANG SỬ DỤNG .MUỐN CÓ CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUA ÁP QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ Mr HOÀNG :0916.587.597 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ SỬA CHỮA KHẮC PHỤC TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY ỔN ÁP.

TRUNG TÂM BẢO HÁNH SỬA CHỮA ÔN ÁP ĐC:SỐ 108 TRẦN

PHÚ HÀ ĐÔNG (ĐỐI DIỆN BẾN XE HÀ ĐÔNG CŨ)

ĐT:04.23.240.497--FAX;04.23.240.497 HOTLINE;0916.587.597

CÁC SỰ CỐ MÁY ÔN ÁP THƯỜNG GẶP:

-MÁYMẤT TÁC DỤNG ÔN ÁP (ĐIỆN ÁP RA CAO HƠN HOẶC THẤP HƠN 220V)

-MÁY BỊ CHÁY CUỘN DÂY

-MẢY ÔN ÁP ÁP CÓ ĐIỆN VÀO NHƯNG KHÔNG CÓ ĐIỆN RA

-MÁY LÀM VIỆC PHÁT RA TIẾNG ỒN LỚN

-MÁY CÓ HIỆN TƯỢNG RÒ ĐIỆN RA VỎ (GÂY NGUY HIỂM)

-MÁY THƯỜNG XUYÊN SẬP AUTOMAT BẤT THƯỜNG

NGUYÊN NHÂN

-MÁY CHẠY NHIỀU NĂM KHÔNG ĐƯỢC BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

-LỖI LINH PHỤ KIỆN

-MÁY ĐỂ LÂU KHÔNG SỬ DỤNG KHI SỬ DỤNG CÓ SỰ CỐ

-MÁY ĐỂ NƠI BỤI BẨN

-DÂY NGUỒN DẤU NỐI KHÔNG PHÙ HỢP VỚI CÔNG SUẤT MÁY

-ĐẤU NỐI SAI NHẦM CỌC ĐẤU NỐI

-NGUỒN ĐIỆN VÀO KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VỚI THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

-MÁY THƯỜNG XUYÊN PHẢI CHẠY QUÁ TẢI....................V.V.............................

CÁCH KHẮC PHỤC

-VỚI ĐỘI NGŨ THỢ KỸ THUẬT LÀNH NGHỀ NHIỀU NĂM KINH NGHIÊM ,THAY THẾ LINH PHỤ KIỆN PHÙ HỢP ,CHÍNH HÃNG CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ KHẮC PHỤC ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC LỖI TRÊN CỦA TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY ÔN ÁP 1 PHA,3 PHA.

VỚI PHƯƠNG CHÂM 3 NHẤT CỦA CÔNG TY

1:SỬA CHỮA VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT

2:SỬA CHỮA VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

3:SỬA CHỮA VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

VỚI CUNG CÁCH LÀM VIỆC ĐẶT LỢI ÍCH VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO ĐƯỢC LÒNG TIN CHO RẤT NHIỀU CÁC DOANH NGHIỆP;CÁC HỘ GIA ĐÌNH TẠI KHU VỰC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN TIN TƯỞNG GIAO CHO SỬA CHỮA CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN ON ÁP-BIẾN ÁP.