Ổn áp loại SH-5000 sao tôi dùng chỉ một máy nước nóng và 1 tủ lạnh mf nó bị tắt hoài. Cho hỏi bị lỗi gì vậy?

chị Linh
Trả lời 13 năm trước

1 -Nếu ổn áp lioa của nhà bạn mà bị nhảy át như thế thì bạn nên kiểm tra nguồn điện áp đầu vào attomat tổng nhà bạn xem nó có yếu dưới dải điện của ổn áp la 130 v ko

vì khi điện đầu vào thấp thì công suất của máy sẽ giảm

ko đủ 100% công suất như trước đâu

2- kiểm tra xem attomat của máy ổn áp khi chưa dùng gì xem nó có nhảy át nữa ko nếu nó vẫn như trước thì bạn nên mang ra trung tâm bảo hành

Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 9 năm trước

MÁY ỔN ÁP LIOA 5KVA : ĐỦ CÔNG SUẤT KHI ĐIỆN VÀO ĐẠT 185V NẾU ĐIỆN ĐẦU VÀO THÂP DƯỚI 185V THÌ CÔNG SUẤT MÁY ỔN ÁP GIAMR THEO: ĐIỆN VÀO 150V CÔNG SUẤT 5KVA LÚC NÀY CHỈ CÒN 3KVA.ĐIỆN VÀO 120V COOMNG SUẤT LIOA 5KVA CHỈ CÒN CHỊU TẢI ĐƯỢC 20KVA

BẠN DÙNG 01 BÌNH NÓNG LẠNH 2,5KVA CÓ THỂ QUÁ TẢI VÀ SẬP AUTOMAT.

CACSC BẠN THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN TAAIJ ĐÂY.

http://lioanhatlinh.com/lioa-nhat-linh-lua-chon-lioa-cho-gia-dinh-nha-hang-nha-nghi.htm