Tư vấn thiết kế nhà ở?

toi co mot manh dat dai 24m rong 4.5m, muon thiet ke nha o co mot tang lung, mot tang lau, 2 phong ngu, 2 phong ve sinh. Xin duoc tu van thiet ke. Cam on
thai thi chau
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên thuê KTS, việc xây nhà rất quan trọng ( Liên quan tới cả phong thủy) nên việc bỏ ra 1 khoản tiền để có được 1 ngôi nhà như ý cũng là hợp lý bạn ạ.

Nếu bạn muốn thuê KTS giá rẻ thì có thể gọi cho anh Thành 0935 38 99 79 ( Giá hình như chỉ 50-70k/m2 thôi.

Chúc bạn có được ngôi nhà như ý

Yến Nhi
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

mình có tin này vui nè!

Bạn liên hệ 0943.777.518 để được tư vấn miễn phí cho. ok thì bên cty mình thiết kế miễn phí cho bạn luôn.

Nguyen Quang Khoi
Trả lời 13 năm trước

Mảnh đất khá rộng 4.5 x 24 = 108 m2.

Xin đóng góp ý kiến như sau.

TRỆT: Sân trước (4m) + Khu vực để xe (5m) + phòng khách (5m) + wc (dưới ct) & cầu thang (4m) + Bếp (5m) + Sân sau (1m)

LỮNG: (-4m sân) + (-4m khoảng trống) + P.SHC (6m) + cầu thang (3m) + WC (1.5m) + Phòng Ngủ.(4.5)

LẦU: (-4m sân) + Sân thượng (5m) + Phòng thờ (5m) + cầu thang (3m) + WC (1.5m) + Phòng Ngủ.(4.5).

Đây là ý kiến khách quan. kích thước có thể tăng giảm để phù hợp với cuộc sống của bạn ở hiện tại và tương lai. (ví dụ. khu vực để xe (5m) nhưng xe của bạn chưa có hoặc có xe xịn dài hơn 5m). Chúc vui vẻ khi thực hiện một việc lớn trong đời.

Công ty Tư vấn Kiến trúc HUDC
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo mẫu nhà của bạn trên trang www.kientruchn.comcủa chúng tôi để có thêm thông tin trước khi tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế hợp lý

dang sy tuan
Trả lời 13 năm trước

Chao ban>

Minh la kts

minh co may y kien gop y cho ban nhu sau

Vi dat cua ban rat dai. nen anh sang va khi troi chi co the lay tu 2 dau truoc, sau va tu tren mai xuong. boi vay nha cua ban nen thiet ke theo dang lech tang. no se co cac uu diem sau:

1 thu nhat ngoi nha se thong gio tot hon, lay duoc anh sang tu nhien nhieu hon.

2 khong gian ngoi nha vua co tinh doc lap nhung van co tinh mo va duoc lien ket voi nhau

3 tiet kiem duoc dien tich cau thang

4 bo tri duoc nhieu khong gian cay xanh va linh dong hon

5 tinh tham my cua ngoi nha se dep hon

nhuoc diem:

1- chi phi cao hon mot chut (khoang 3%)

2-thi cong kho hon

cu the nha ban cac tang co the bao gom caca chuc nang sau:

tang 1tu ngoai vao trong se duoc bo tri nhu sau:

-san truoc (khoang 3m)

-cho de xe khoang 3,6m(tuy thuoc co de o to hay khong)

-phong khach nho 3,6m

-cau thang va tieu canh vuon kho 3,3m

-nha bep va ngu nho khoang 3,6m

-phong an va quay ruou nhin ra vuon sau khoang 3,6m

-con lai lam vuon va ve sinh cho tang 1

tang 2: tu truoc ra sau bo tri nhu sau:

-phong sinh hoat chung+tho

-cau thang gieng troi

-phong ngu chinh + ve sinh + phong lam viec

tang tum:

- 2 phong ngu don

-ve sinh chung

-cau thang gieng troi

-phong giat, cho de ket nuoc, san phoi

ban nen cho minh biet them tuoi cua ban de minh tu van them cho ban ve phong thuy.

co gi ban co the lien he truc tiep voi minh theo so dien thoai: 01234576699

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.