Mua Xe lu ,Máy ủi ,cẩu tháp ,Vận thăng giá gốc ở đâu ?

Xin hỏi nơi nào cung cấp Xe lu ,Máy ủi ,cẩu tháp ,Vận thăng Trung Quốc giá chính gốc ? Xin chỉ giúp?
styles
Trả lời 16 năm trước
Tập đoàn máy công nghiệp Hằng Sinh là tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc về sản xuất máy Xây dựng .Sản phẩm của Cty phong phú về chủng loại bao gồm :máy nhào trộn và chở bê tông tươi ,cẩu tháp ,vận thăng ,Tổ hợp máy nhào trộn bê tông ,Máy chuyên chở vật liệu xây dựng ,Xê nhào bê tông .Máy ủi ,Máy Xúc...và nhiều mặt hàng khác về máy móc xây dựng Liên hệ :0086.531. 82281100 (Phòng XNK ) Email :liqiuheng2005@yahoo.com.cn Hoặc vào website này: http://www.xemaycongtrinh.com.vn/website/allpostproduct.aspx
vietnam
Trả lời 16 năm trước
CONG TY TNHH TU VAN-THUONG MAI- XAY DUNG NAM VIET (NAM VIET CONSULTANTS-TRADING-CONSTRUCTION CO.,LTD) Trụ sở chính : 135/37/67 Nguyễn Hữu Cảnh - P 22 , Q Bình Thạnh Tỉnh/Thành phố : TP Hồ Chí Minh Quốc gia : Vietnam Điện thoại : 0987899555-0906921999 Fax : 08- 2944413 Email : info@namviet-equipment.com Địa chỉ trang Web : http://www.namviet-equipment.com Chức năng nhiệm vụ chính : Nam Viet la dai dien thuong mai tai Viet Nam cua cac hang san xuat may moc-thiet bi tu cac quoc gia : My, CHLB Duc, Y, Thuy Dien, Nhat Ban, Trung Quoc, Han Quoc ,Malaysia, Thai Lan, Singapore...Chuyen cung cap cac loai may moc-phu tung, thiet bi thi cong xay dung,thiet bi thi cong nen mong, thiet bi thi cong cau duong, thiet bi khai thac mo, thiet bi thuy dien , thiet bi san xuat VLXD.Nam Viet la thanh vien cua Hiep Hoi Be Tong -Tong Hoi Xay Dung Viet Nam.Chung toi co nhieu kinh nghiem cung cap thiet bi thi cong xay dung cho nhieu loai cong trinh o Viet Nam, dich vu tu van dau tu thiet bi, dich vu lap rap, sua chua,bao tri cac loai xe may cong trinh - thiet bi chuyen dung trong thi cong xay dung.Thiet bi cong nghiep.Thiet bi thuy dien . Sản phẩm, Dịch vụ Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ đã thực hiện cung cấp chuyển giao : Thiết bị thi công cao tầng: Cẩu Tháp, Vận Thăng, Sàn Nâng , Hành Lang Thao Tác. Thiết bị bê tông xi măng: Trạm Trộn Bê Tông Tươi,Bơm Bê Tông Cố Định( bơm ngang), Xe Bơm Cần Bê Tông, Xe Bơm Bê Tông Tự Hành, Xe Chuyển Trộn Bê Tông, Xe Thảm Bê Tông Tươi. Thiết bị thi công hạ tầng: Khoan Cọc Nhồi, Búa thủy Lực, Máy Phá Đầu Cọc Bê Tông Thiết bị thi công Cầu- Đường : Trạm Trộn Bê Tông Nhựa Nóng, Xe Trải Nhựa Đường, Xe Đào, Xe Xúc, Xe Lu, Xe Ủi, Xe Bang Thiết bị khai thác mỏ: Khoan Phá Đá, Nhà máy nghiền Sàng Đá, Nhà Máy Sản Xuất Cát Nhân Tạo Thiết bị sản xuất VLXD: Nhà Máy Sản Xuất Gạch Block, Giàn Giáo, Ván Copha Thiết bị thuỷ điện: Tuốc Bin, Trạm phát điện. Liên hệ trực tiếp : Nguyễn Trọng Phú 0987899555- 0906921999
Đàm Thị Việt Anh
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi là một trong những đại lý được chính hãng xe máy công trình XCMG ủy nhiệm tại Việt Nam Công ty TNHH Việt Quốc là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán thiết bị máy móc công trình, cửa chống cháy cửa thoát hiểm xuất xứ Trung Quốc. - Hiện nay, công ty chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp máy móc xây dựng công trình trên toàn quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các loại thiết bị máy móc xây dựng công trình mới 100% và đã qua sử dụng như:[size_5] máy xúc, máy xúc lật, máy lu, máy san, máy ủi, máy rải nhựa đường… [/size_5] - Đặc biệt chúng tôi là Đại lý máy mới 100% chính hãng XCMG (Từ Châu, Trung Quốc), là hãng sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu của Trung Quốc và đã có tên tuổi trên toàn thế giới. - Máy do tập đoàn sản xuất có chất lượng rất tốt và đặc biệt là phù hợp với khí hậu Việt Nam cũng như giá thành tương đối rẻ so với 1 số loại máy đã qua sử dụng của 1 số nước tại thị trường Việt Nam nên đã được đón nhận rất nhiệt tình bởi các khách hàng trong nước. - Tất cả các loại máy mới đều được bảo hành theo chế độ chính hãng và được hưởng các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, giá cả hợp lý. Sự hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng là nguồn động lực phát triển của công ty chúng tôi! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Hùng - 0983712288 Email : sales@vietquoc.vn Việt Quốc Co,.Ltd P 314, K2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội Tel: 04.36524099 Fax: 04.36523699 Website: http://www.vietquoc.vn
Nguyễn Quang Tuấn
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn mua Xe lu, máy ủi cẩu tháp, vận thăng trung quốc xin liên hệ: Quang Tuấn. 0982836726. Công Ty CP Máy Công Nghiệp Đông Sơn Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các thiết bị máy công nghiệp phục vụ xây dựng của tập đoàn chế tạo máy Quảng Tây, Trung Quốc.
Nguyễn Quang Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua các thiết bị bạn đang cần từ Công Ty CP Máy Công Nghiệp Đông Sơn- Nhà phân phối độc quyền các loại máy phục vụ trong xây dựng của tập đoần chế tạo máy Quảng Tây, Trung Quốc Liên hệ: 0982836726 gặp Tuấn
Ms Hương
Trả lời 14 năm trước
Tại công ty cổ phần thiết bị phụ tùng sẽ cũng cấp lu v ới giá hấp dẫn. vui lòng gọi 0986 452 686 ,gặp anh Minh
Bùi Kim Liên
Trả lời 14 năm trước
Bạn còn cần mua những thiết bị đó không?? Bên mình chuyên cung cấp những tBCNxD, máy móc, xe chuyên dùng cho công nghiệp, Được nhập tại nơi sản xuất nên giá thành đảm bảo cạnh tranh hơn so với mặt hàng cùng nhóm, và dịch vụ bảo hành sửa chữa nhiệt tình..Bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên hệ nhé[):D(] [url=http://www.vatgia.com/tmcndv_achau]http://www.vatgia.com/tmcndv_achau[/url] [url=http://achau.vn/index.php?do=product&dtd=view&id=7860]http://achau.vn/index.php?do=product&dtd=view&id=7860[/url] Chúc bạn vui