Sàn nhà, tivi tủ lạnh chảy nước ?

MỌI NGƯỜI ƠI, SÀN NHÀ GỖ CỦA MỌI NGƯỜI CÓ BỊ ƯỚT KHÔNG? SAO NHÀ TÔI CỨ NHƯ AI ĐỔ NƯỚC RA VẬY, BẤT KỂ CHỖ NÀO LÀ GỖ VÀ KIM LOẠI ĐỀU CÓ RẤT NHIỀU NƯỚC TRÊN BỀ MẶT, LAU KHÔ CHỈ ĐƯỢC 1 LÚC LẠI ƯỚT SŨNG, PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỌI THỨ ĐƯỢC KHÔ RÁO? ĐI LẠI TRONG NHÀ MÀ CỨ NHƯ ĐANG ĐI TRÊN SÂN BĂNG Ý, SỢ QUÁ, AI CÓ CÁCH GÌ CHIA SẺ VỚI TÔI NHÉ, CẢM ƠN NHIỀU
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Do thời tiết thôi bạn à. Trời nồm thì nó bị như thế, do không khí trong và ngoài nhà của bạn bão hòa với nhau đó. Khi trời hanh trở lại thì tự nó sẽ hết thôi. Còn bạn cũng có thể khắc phục bằng cách đóng kín cửa (hạn chế mở cửa thôi). Đừng bật quạt để làm khô sàn, vì nó chỉ làm ướt thêm mà thôi. Thế nhé bạn!