Cây chanh trồng nhiều năm mà không ra quả phải xử lý sao?

Mình có trồng chanh, mà bao nhiêu năm rồi không thấy cây ra quả, không biết có cách nào để nó ra quả không nhỉ?? Cùng giống ở 1 chỗ mà cây bạn mình quả sai lắm luôn ấy

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Tham khảo bài này nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4408/593857/lam-sao-de-cay-chanh-ra-trai.html

Bạn này trồng chanh mấy năm rồi cũng không ra quả như bạnđó

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Bạn dùng dao sắc tiễn hai vòng nhỏ xung quanh gốc cây chanh, hai vị trí này cách nhau khoảng 0.5 đến 1cm, hoặc làm tương tự cho cành mà bạn muốn cho nó ra trái, bóc bỏ lớp vỏ giữa hai đoạn này thế là xong.