Những loại hoa nào không nên trồng trong nhà ?

Trả lời 16 năm trước
Hoa thuỷ tiên Những bông hoa vàng xinh xắn báo hiệu mùa xuân này thực chất mang độc tính nhẹ nếu được ăn với số lượng lớn. Những người ăn phải thuỷ tiên sẽ bị chóng mặt, nôn mửa, co giật và tiêu chảy. . Hoa đỗ quyên Đỗ quyên với những bông hoa hình chuông màu đỏ trông thật hấp dẫn khi mùa xuân đến nhưng lá của chúng lại độc và cả mật hoa cũng vậy. Ăn những lá xanh này sẽ khiến môi bạn phỏng rộp, bạn sẽ bị chảy dãi, nôn mửa, tiêu chảy và ngứa nhức trên da. Tiếp đến bạn còn có thể bị đau đầu, cơ bắp yếu mềm, mờ mắt. Nhịp tim giảm mạnh và có thể rơi vào hôn mê. Cây sung Những cây sung lá rủ có nhựa trắng độc trong lá và thân cây. Có khoảng 800 loài sung khác nhau, rất nhiều được trồng làm cảnh trong nhà hoặc ngoài trời khi chúng có thể mọc cao tới 23 m. Điều tồi tệ có thể xảy ra là da bạn ngứa và sưng phồng lên. Cây trúc đào Mọi phần trên cây trúc đào đều độc. Chỉ cần vô tình hít phải khói từ cây trúc đào bị đốt cũng gây ra vấn đề. Rắc rối cũng xảy ra khi sử dụng cành cây để xỉa răng hoặc uống nước mà các bông hoa đã rơi xuống. Các triệu chứng thường xảy ra là tim đập loạn xạ hoặc giảm hẳn đi. Khi đó bác sĩ sẽ phải cho thuốc để kiểm soát nhịp tim và khiến bạn nôn ra hết chất độc.
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời của bạn: Chúng tôi đang cung cấp chất giữ ẩm cho cây trồng trong nhà, văn phòng, sân vườn , trộn chung với dất, hạn chế tưới tiêu, tránh dơ bẩn. Giúp cây luôn xanh tốt trong mọi điều kiện. Xin liên hệ theo đia chỉ sau để được hướng dẫn cách sử dụng: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd