Nên học cắm hoa ở đâu? Có shop hoa nào dạy cắm hoa luôn ko?

hanguyen
Trả lời 10 năm trước

em thấy mấy shop hoa lớn lớn người ta cũng có nhận phụ cắm đó, nếu biết cắm hoa thì có thể phụ làm ở đó để nâng cao tay nghề

nguyenngoctram
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn học cắm hoa để biết cắm hay học để mở tiệm, nếu học thì tới trung tâm họccòn học để mở tiệm thì mình nghĩphải học nhiềunhiều lắm,

Trả lời 8 năm trước
Bên mình trường Cao đẳng nghnề Văn Lang Hà Nội có dạy cắm hoa. Học phí 1 khóa 1.800.000 (chưa bao gồm tiền nguyên vật liệu). Giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng giảng dạy. Mọi người có nhu cầu học liên hệ với mình: 01658 742 192 (Hoài - phòng Đào tạo)