Xin hỏi về bông hồng xanh?

bạn cho mình hỏi bông hồng xanh này là bông thật hay bông giả, với lại bông này trồng hay là có qua nhuộm thuốc gì không, tại mình cũng thấy đẹp và muốn mua 1 bó để tặng sinh nhật, thấy nhiều web để 1 bông tới 180k mà thấy web này 1 bó mà thấy rẻ nên tò mò một chút

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng để biết thêm chi tiết về sản phẩm, giá cả, cách thức giao hàng cũng như thanh toán. Bạn tìm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm của vatgia.com, thường thì trên mỗi gian hàng đều có thông tin chi tiết của người bán hàng, nếu trường hợp nào ko có thông tin thì có nghĩa đó chỉ là sản phẩm chung chưa có gian hàng nào bán sản phẩm đó bạn à.

Chào thân ái!