Tôi muốn mua hoa tulip thật, hiện nay có nơi nào ở sài gòn bán hoa này không các bạn?

desight
Trả lời 15 năm trước
Có mấy địa chỉ bạn có thể tham khảo là: - Bạn đến hai nơi bán hoa thưòng xuyên trên đường Nguyển Trãi xem sao ! (lối gần ngã ba đường Lê Hồng Phong ) - Bạn liên hệ DALAT HASFARM . 510 Nguyễn Đình Chiểu , Q3 . Đt : 08.833.0892 Fax :08.8359617. - Trong ở trong Metro An phú thấy có bán tulip vàng và tiểu quỳnh, giá khoảng 42k/ chậu gần tết [:D] Hoa Tulip muốn chưng đẹp và lâu thì nhớ để hoa chỗ mát, có hơi nước càng tốt, và nhất là nước cắm hoa phải luôn mát lạnh (cho đá cục vào). Hoa Tulip khi nóng cánh nở bung ra nhìn rất xấu, nhưng cắm vào xô nước đá thì cánh lại cụp lại đứng thẳng lên ngay. Nói chung là giữ hoa hơi bị cực, Tulip bán nhiều vì bà con mình thích hoa quá (và vì hoa lạ, hồi đó giờ tòan thấy trên lịch treo tường) nên mua, chứ thiệt khí hậu Sài Gòn không hợp chưng hoa Tulip chút nào.
Phạm Ngọc Ninh
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với văn phong giao dịch hoa tulip Đa lạt tại hà nội hoathuhien@yahoo.com hoặc truy cập shop.ipvnn.com/hoathuhien

sonnguyen
Trả lời 12 năm trước

có hoa tulip sấy khô tuệt đẹp , rất trung thực lh 0936416918 nha bạn