Sao gian hàng của tôi không hiện trên google khi đánh vào mục hoa voan nghệ thuật?

Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn hỏi là khi bạn gõ từ khóa "Hoa voan nghệ thuật" trên công cụ tìm kiếm google thì gian hàng của bạn không hiện ra đúng ko ?

Nếu ý bạn là thế thì mình trả lời bạn nhé:

Việc gõ từ khóa để website hiển thị trên kết quả tìm kiếm của google là hình thức quảng cáo Google adwords hoặc làm Seo web ( tức là cách thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ google ), việc này là hình thức quảng cáo và mức phí sẽ phụ thuộc vào từ khóa quảng cáo ( từ khóa nhiều hay ít người tìm kiếm...vv ), và chi phí thường rất cao.

So với việc bạn làm một gian hàng trên vatgia.com thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều, bên cạnh đó bạn được hỗ trợ về giao diện ( tiết kiệm chi phí làm website ), đặc biệt là đối với gian hàng đảm bảo sẽ được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Khi bạn gõ từ khóa"Hoa voan nghệ thuật" thì link web vatgia.com cũng được hiển thị trên top đầu của công cụ tìm kiếm, khách hàng click vào đó sẽ dẫn đến các sản phẩm hỏa voan bán tại các gian hàng ở vatgia.com. Click trực tiếp vào sản phẩm sẽ dẫn tới gian hàng.