Các bác chỉ giúp: Hoa gì mọc tốt hơn cỏ?

Tôi có mảnh đất để trống, cỏ mọc tùm lum. Tôi định làm cỏ rồi trồng hoa gì đó cho cỏ khỏi mọc lại. nhờ các bác tư vấn giúp xem trồng hoa gì ko phải chăm sóc mà lại mọc tốt nhỉ. Tôi ở Hà Nội, mua nó ở đâu? xin cám ơn các bác[:)]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Sân nhà em từng trồng 3 loại cây trên giàn treo là thiên lý, gấc và hoa giấy. Không rõ là đất khu nhà em thế nào chứ em thấy hoa giấy sống/leo khỏe nhất, bóng mát thoải mái, mà bản thân hoa giấy không/ít có mùi (hoa thơm hay không cũng tùy người phải không ạ ? Giống như hoa sữa người thì bao nặng mùi người lại khen thơm hít lấy hít để [:D] ), còn nếu bác thích lâu lâu có thu hoạch thì giàn gấc có quả, thiên lý có hoa để xào, cây nhà lá vườn [:D] Ở Hà Nội bác lên chợ bưởi nhé! Cây gì cũng có [:D] Nếu bác không định làm cây leo thì em nghĩ là nên trồng hoa dừa cạn, hoa này có những màu tím , đỏ, hồng , trắng , đẹp lắm và rất dễ trồng. Nếu bác đã đi Tuần Châu bác sẽ thấy đó chính là những bông hoa người ta trồng ở trên lan can cái cầu nhìn đẹp vô cùng rất nhiều màu sắc, mua cũng rất rẻ , tớ có trồng hai cây ở nhà nhưng mùa đông vừa rồi nó chết rồi [:,)]