Tôi muốn mua sản phẩm này mà không biết liên hệ thế nào?

Tôi muốn mua sản phẩm này mà không biết liên hệ thế nào
Trang check gia
Trả lời 13 năm trước

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐẶC ĐIỂM

Cuộn ống nước

10m

- 10m dây và bộ vòi phun có thể điều chỉnh lưu lượng nước

- ống nước 3 lớp có khả năng chống sự phá hủy của ánh nắng mặt trời và lớp lưới làm tăng áp suất của nước khi phun

- ống được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất, mền, không bị xoắn, không chứa độc tố, sản phẩm bền và đẹp

Cuộn ống nước

15m

-15m dây, bộ vòi phun có thể điều chỉnh lưu lượng nước

- ống nước 3 lớp có khả năng chống sự phá hủy của ánh nắng mặt trời và lớp lưới tăng áp suất của nước khi phun

- ống được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất, mền, không bị xoắn, không chứa độc tố, sản phẩm bền và đẹp

Bộ ống nước 201

Có lô cuộn

- cuộn dây 25m01 bộ vòi phun + 01 bộ vòi phun hoa sen có thể điều chỉnh lưu lượng nước và lô cuộn ống cố định

- ống nước 3 lớp có khả năng chống sự phá hủy của ánh nắng mặt trời và lớp lưới tăng áp suất của nước khi phun

- ống được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất, mền, không bị xoắn, không chứa độc tố, sản phẩm bền và đẹp

Bộ ống nước 301

Có lô cuộn

- cuộn dây 25m01 bộ vòi phun có thể điều chỉnh lưu lượng nước và lô cuộn ống cố định

- ống nước 3 lớp có khả năng chống sự phá hủy của ánh nắng mặt trời và lớp lưới tăng áp suất của nước khi phun

- ống được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất, mền, không bị xoắn, không chứa độc tố, sản phẩm bền và đẹp

Bộ ống nước 401

Có lô cuộn

- cuộn dây 25m01 bộ vòi phun có thể điều chỉnh lưu lượng nước và lô cuộn ống ống có bánh xe kéo di động

- ống nước 3 lớp có khả năng chống sự phá hủy của ánh nắng mặt trời và lớp lưới tăng áp suất của nước khi phun

- ống được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất, mền, không xoắn, không chứa độc tố, sản phẩm bền và đẹp