San bang tre

Xin cho biet nha cung cap san nha bang tre , su dung cho nha kieu Nhat?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hê với nhà cung cấp sản phẩm tại 65 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tel: (84-08) 8239728 Fax: (84-08) 8277926 Email : bambu@bamboovietnam.com Chúc bạn vui![@};-]
Công ty CP Đầu tư Tài chính Xây Dựng Việt Tín
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh cua Công ty CP Đầu tư Tài chính Xây dựng Việt Tín - VIETTINGROUP theo số máy 04.2108814. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về vấn đề này . [b]XÂY DỰNG VIỆT TÍN Tư vấn phong thủy, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng. www.viettingroup.vn[/b]