Mua nẹp chống trơn - nẹp trang trí ở đâu?

Mình đang xây nhà có đoạn bậc trông giống như này, đang làm dở chưa xong. Cậu bạn mình nói có loại nẹp sử dụng ở cả bậc cầu thang và bậc tam cấp vừa dùng làm chống trơn và vừa dùng trang trí được. cậu ấy gọi là nẹp chống trơn - nẹp trang trí. bạn nào biết nơi nào bán các loại này không? mình muốn mua loại đẹp và chất lượng, bền chứ mấy bữa mà xỉn màu thì làm xấu ngôi nhà lắm

Mr Đông
Trả lời 9 năm trước

Tới Cty PTM mua đảm bảo về chất lượng giá cả. Liên Hệ Mr Đông: 0902114066

Nẹp nhôm