Sơn màu thế nào cho hợp lý nhỉ?

Mình mới thuê được 1 căn phòng cũng khá ổn,tuy nhiên màu sơn cũng kém rồi.Mình muốn sơn lại cho đẹp hơn.Vì phòng hơi nhỏ có hơn 40met vuông,nên mình nhờ các bạn tư vấn hộ xem màu nào tạo cảm giác cho căn phòng rộng rãi hơn với?thanks nhé[:)]
girlxinh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình được biết thì màu trắng là giải pháp tốt nhất bạn ạh.Ngoài ra có thể chấm phá thêm bằng một màu hồng trên một bức tường trong căn phòng.Nó sẽ làm khoảng không gian cảm giác sâu thêm.Và bức tường đó cũng là nơi bạn có thể đặt những tác phẩm nghệ thuật...Thật tuyệt phải không nào?[:P]