Cần mua tranh đồng làm quà biếu

Mình đang cần mua mấy bức tranh đồng làm quà biếu mấy bác trên Bộ, muốn tìm loại tranh nào mà được làm thủ công bằng tay, chứ ko phải làm bằng máy như mấy loại tranh chữ hay tranh mừng thọ nhìn vàng choé thấy giả giả. Bạn nào biết ở đâu bán loại tranh đồng được làm thủ công giá cả hợp lý thì contact mình nhé.

Trần Huyền
Trả lời 10 năm trước

Tranh đồng mà tối màu thì là tranh làm thhủ công đấy, mình đang cần mua loại đó bạn ạ. M cũng đi xem ở 1 vài cửa hàng ở Lê Duẩn, Trường Chinh rồi mà toàn tranh họ sx và làm= máy thôi, màu của nó vàng choé nhìn trông ko sang mà ko đúng ý của sếp. Mấy loại tranh này cũng mang ý nghĩa phong thuỷ nên sếp cứ đòi tìm bằng được ý.

Trần Huyền
Trả lời 10 năm trước

Chẳng thấy ai giúp mình nhỉ