Dịch vụ trang trí Noel trọn gói ở đâu đẹp, giá cả hợp lý?

Linh257
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay có nhiều nơi làm dịch vụ trang trí, nhất là dịp Noel sắp tới mình thấy nhiều cửa hàng đăng biển làm dịch vụ trang trí. Nhưng quan trọng bạn nên tìm địa chỉ uy tín và được nhân viên phục vụ làm cẩn thận,uy tín.

Tôi biết một địa chỉ điện hoa uy tín tai HN làm trang trí trọn gói trong những dịp lễ như trang trí Noel, dịp lễ khai trương, trang trí hoa cưới...Nhân viên của họ thật sự chuyên nghiệp và làm rất cẩn thận.Năm trước gia đình tôi có tổ chức dịp lễ giáng sinh bên nhà ông bà ngoại, ít khi có dịp về nhà ông bà chơi nên chúng tôi muốn đó là kỉ niệm thật đẹp, qua hỏi bạn bè tôi đã tới địa chỉ điện hoa Sendflower và đặt trọn gói trang trí dịp Noel.Thật sự tôi ấn tượng với cách thiết kế và trang trí của họ,không những tôi cảm thấy hài lòng mà cả ông bà ngoại tôi cũng khen ngợi không kém,nhân viên họ rất nhiệt tình.Tới giờ nghĩ lại tôi thật sự mong muốn được quay lại ngày hôm đó, được bên gia đình ấm áp với những ánh nến trong đêm Noel.

Địa chỉ bạn tham khảo nhé:

website http://sendflower.vn

hoặc Lh trực tiếp gặp a Tuấn: 0977 576 119

Bên họ xuất được cả hóa đon đỏ nên bạn yên tâm nhé!

Mong là giúp được bạn.

Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc nhe!

Mai Văn Toản
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở thành phố thì gọi cho mình nha. 0913222128. mình tư vấn trực tiếp