Hỏi chỗ mua tranh đức mẹ bồng con (Hà Nội)

Các bác ơi, vợ mình rất thích tranh tượng đức mẹ bồng con mà không biết mua ở đâu, có bác nào biết chỗ nào chỉ mình với. Mình ở Hà Nội.[:D] Cám ơn các bác nhiều.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, mình thấy hình như ở chợ Đồng Xuân, hàng tranh ảnh, quà tặng lưu niệm cũng có đấy. Hồi trước, mình đi nhà thờ đá Phát Diệm cũng có mua một bức. Nhỏ thôi, nhưng khảm trai rất đẹp. Hoặc Cạnh Nhà thờ Lớn - phía bên ngách có bán các loại tranh. Hoặc đến nhà thờ Đống Đa - ở gần BV Đống Đa cũng có bán.