Xin các mẫu vẽ hoa văn hoặc giấy dán tường đẹp?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giấy dán tường có 1 ưu điểm là vô cùng đa dạng về hoa văn và màu sắc, bạn cũng có thể thay áo mới cho bức tường nhà 1 cách dễ dàng khi đã cảm thấy ngôi nhà có phần nhàm chán.

Công ty truyền thông Archi - Độc  đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Bất luận là mùa xuân hạ, thu, đông thì mỗi sáng thức dậy bạn đều có 3 cây nhỏ và một chú chó nhỏ làm bầu bạn!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Những đoá hoa rực rỡ sắc mầu mái mãi mang đến cho bạn cảm giác của mùa xuân muôn hoa đua nở và một tâm trạng thoải mái!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Khi bạn ngồi trước bức tường được dán tranh tay hình hoa đào buông rủ chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang được thả hồn dưới ngọn núi Phú Sỹ!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Tranh tường và những chiếc đèn trần treo mang lại hứng thú cho bạn trong những câu chuyện!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Những bông hoa hướng dương như đang che chở chủ nhân của căn nhà, hoa hướng dương tượng trưng cho sức sống dẻo dai!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Những bức tranh với sắc màu xanh lá cây mang lại cho bạn cảm giác như đang được hoà mình vào thiên nhiên, vui đùa cùng những chú thỏ, hay ca hát, nhày múa với những chú chim!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Bạn như đang được bơi lội, thả mình vào lòng đại dương xanh, hưởng thu cảm giác mát mẻ giữa ngày hè!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Dịu nhẹ một góc phòng!

Công ty truyền thông Archi -  Độc đáo với tranh vẽ trên giấy dán tường

Ngập tràn hành phúc với những trái tim tràn trề nhựa sống và tình yêu!