Treo gương như thế nào cho phù hợp với từng không gian sống?

zero
Trả lời 14 năm trước
Kết hợp gương treo với việc bài trí tạo thành những điểm nhấn đẹp cho nhà Chất liệu để làm khung gương thường là kim loại: vàng, bạc hoặc gỗ. Còn những chiếc gương không có khung thì sự phù hợp với căn phòng lại phụ thuộc vào hình dáng của nó. Tốt hơn hết là nên kết hợp gương với những điểm nhấn khác trong nhà như điêu khắc. Hãy quan tâm một chút đến chức năng cũng như nhu cầu sử dụng của gương trong mỗi không gian (phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm... ) để lựa chọn cho nhà bạn những chiếc gương phù hợp nhất. Theo Archi