Tại sao Khách du lịch nước ngoài không muốn quay trở lại Việtnam ?

Theo thống kê thì 85% du khách nước ngoài không muốn quay trở lại Việt Nam nữa[:(] nguyên nhân vì sao nhỉ?
gold
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều lý do để trả lời câu hỏi này.. Đặc thù của các chương trình du lịch của chúng ta là khám phá văn hóa và cuộc sống Việt Nam. Đối với loại tua này, khách cho rằng họ đi một lần là đủ. Đường bay trực tiếp đến Việt Nam cũng là một vấn đề nan giải đối với nhiều du khách, nhất là Châu ÂU, các nước như Đan Mạch, Hà Lan, đều phải quá cảnh qua hai chặn mới đến Việt Nam. Họ nói rằng nếu có đừong bay thẳng, họ sẽ quay trở lại sau 5 hay 7 năm để xem Việt Nam thay đổi như thế nào! Sự đa dạng trong du lịch còn hạn chế về văn hóa và dịch vụ ! Thằng Trung Quốc rất rộng lớn nên khách thường đi nhiều lần mới thăm hết các tua chính của nó. Khách quay trở lại thường là khách du lịch chú trọng vào tính giải trí và nghỉ ngơi. Cái này vẫn còn thiếu lắm, các khu du lịch biển của mình mới chỉ đáp ứng cơn bản về ăn ngủ và một vài dịch vụ nho nhỏ. Cần phải có sự đầu tư mạnh mẽ, chẳng hạn ở Mũi Né chúng ta mở ra một khu DIsneyland thì sẽ thắng lớn ! Khách du lịch quay trở lại cũng có thể là để shopping, theo đánh giá của nhiều khách, hang hóa của mình chưa thật sự thuyết phục khách mở hầu bao, có thể nó đẹp nhưng tính hữu dụng thì rất thấp. Có nghĩa là sử dụng được trong cuộc sống hằng ngày không nhiều ! Người dân thì rất thân thiện, nhưng bên trong nhà hàng hay khách sạn sự thân thiện, tính chuyên nghiệp/kỹ năng phục vẫn ở mức rất thấp . Điều này tạo ấn tượng không tốt cho du khách, họ không cảm thấy " home away from home" thì làm sao mà quay trở lại . Còn nhiều nước trên thế giới đẻ khám phá ! Nên một lần đến Việt Nam là đủ !
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
đi 1 lần là chán, quay lại làm j[:(]
maugia
Trả lời 16 năm trước
[;;)]hic hic ! nguyên nhân của khách ko quay lại là : giao thông việt nam ...? đi sang đường ko khéo còn mất mạng ? không có dịch vụ gái như một số nước khác ...?[:x][:,)] còn một yếu tố nữa là môi trường ô nhiễm ...v.v..v[:-P]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Ở Việt Nam có đội ngũ "Cái bang" khá hùng hậu và kiên nhẫn . Đã "ra tay" là quyết phải được mới chịu tha . Không thì nhất quyết đi theo . Ngay cả người Việt còn sợ nữa là người nước ngoài . [:(]