Cho mình xin lịch trình tour đi vườn hoa cải bên Sông Đuống với. pliz! Mình đi chụp ảnh cưới cái!

[:x][:x][:x]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Rủ tớ đi tớ chỉ cho [:))] Nói chung là cánh đồng hoa cải canh thì h chắc cũng sắp tàn rồi. Nếu bạn vẫn muốn đi thì - Từ HN wa cầu đuống - Rẽ fải ở ngã 4 đầu tiên - Đi tiếp đường đê chừng 2, 3 km - Nhìn bên fải có vườn cải vàng uơm - 10K/người vào chụp ảnh Còn nếu muốn chụp ảnh với cánh đồng cải cúc thì bạn hãy đợi giữa tháng 12 nhé! Chắc lúc tớ sẽ cũng đi nên không cần rủ tớ đâu [:P]. Nếu cần chỉ cánh đồng hoa cải cúc thì liên hệ y!m tớ í [:D]