Đường đi từ TPHCM đến Kiên Giang

ai biết cho mình hỏi đường đi từ TPHCM đến ấp 10 chợ xã Đông Hưng huyện An Minh tỉnh Kiên Giang chỉ càng chi tiết càng tốt cám ơn các bạn nhiều
mathanhbao
Trả lời 15 năm trước
bạn cần di tuyến đường quốc lộ 1a đi thẳng đến cầu mĩ thuận. đi qua cầu bạnn sẽ quẹo phải đi hướng đồng thap. bạn chạy hết đường tới phà vàm cống thi qua phà vừa qua phà thì rẻ trái theo hướng cần thơ. bạn cứ đi thẳng thì tới nơi ban muốn tới.như vậyy la rất ro 4. con 1 cách là đường đi nằnm ở miệng mình đó.
Nguyen Van
Trả lời 15 năm trước
Cach tot nhat la ban ra ben xe mien tay, di xe Mai Linh thang xuong. Ho se chỉ rõ chi tiết cho bạn