Ở Việt Nam, có bao nhiêu khách sạn 5 sao, bao nhiêu khách sạn 4 sao. Saigon có bao nhiêu? Giúp mình với.

Trả lời 16 năm trước
có khoảng 18 khách sạn 5 sao tren toàn lãnh thổ Việt Nam, còn khách sạn 4 sao thì mình không biết. sài gòn có các khách sạn 5 sao sau: Park Hyatt, Sheraton saigon, Caravelle, Duxton, New World, Equatorial, Omni
Trả lời 16 năm trước
Ai mà thống kê cho hết được ? Sao này đụng sao kia... duy nhất có khách sạn 1000 sao là không đụng hàng muốn biết thì Alo cho tui heo? Chúc mùa du lịch zui!