Đi picnic ở đâu?

Cơ quan em chuẩn bị có một buổi ra mắt sản phẩm phần mềm kế toán mới (tiện thể quảng cáo luôn ). Buổi tổng kết và ra mắt sẽ tổ chức dưới dạng một buổi picnic một ngày. Em phải làm khâu tổ chức, cả chọn địa điểm lẫn các hình thức tổ chức. Các bác tư vấn giùm em với , nên đi đâu (quanh Hà Nội thôi), tổ chức như thế nào cho phù hợp. Mong tin các bác lắm lắm vì cuối tuần sau là đi rồi.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là ấy phải lên danh mục các khâu cần chuẩn bị cho buổi ra mắt đó (lồng ghép picnic), chẳng hạn số khách mời? Phân loại khách thuộc type nào?có chung sở thích và quan tâm gi?...kinh phí bao nhiêu thì hợp lý???trang thiết bị đi kèm cần những gì (loa, micro, ổ điện cắm PC, projector) nói chung là yêu cầu về địa điểm và phương thức phục vụ (khách sạn, nhà vườn.............). Nếu thích nhà vườn thì bạn có thể chọn nhà vườn sinh thái Tây Đô, Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, ĐT: 7640671, Mobile: 0913210375