Lương của hướng dẫn viên du lịch khởi điểm là bao nhiêu. đã tốt nghiệp đại hoc chuyên ngành văn hóa du lịch

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Lương khởi điểm tùy công ty từ 150$ đến 500$
Phạm Thị Thanh Bình
Trả lời 14 năm trước
bạn làm HDV nội địa hay quốc tế thì mới ra trường cũng phải đi thực nghiệm theo tour đã. Thạo rồi thì tính lg theo năng lực. từ 50k/ngày cho đến 20$/ngày.
Phong Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn làm HDV tự do thì các Công Ty Du Lịch thường hay trả 200k/ngày cho các Tour trong nước. (Hầu hết các Tour nước ngoài đều có HDV địa phương, và các Cty DL có trưởng đoàn đi kèm [:D]) Chúc bạn kiếm được công việc tốt với thù lao hấp dẫn.[;;)]