Cả nhà có ai đi chơi ở Tây Thiên bao h chưa,tư vấn cho em với ạ

Định đi đến đấy chơi mà chả bít gì,ai đi rùi tư vấn cho em tí.Ở đấy có xa lắm k0,em muốn đi = xe máy mà,phong cảnh thế nào,có trò gì vui k0,nên chuẩn bị những gì,kinh phí bao nhiu thì okie.tư vấn càng cụ thể càng tốt ạ .Thanks cả nhà nhìu lắm hehe[:x]
Trả lời 15 năm trước
Chiều dài quãng đường là chừng 50km và có biển chỉ đường đầy đủ nên cũng dễ dàng. Đường đi đơn giản lắm , bạn cứ bám đuôi một xe khách đi Việt Trì , đến Thị xã Phúc Yên thì hỏi đường ngưòi dân , người ta chỉ chỗ rẽ cho . Hoặc không thì đi theo bản đồ đây là bản đồ đường đi từ cầu Thăng Long, bác cứ đi theo đường đỏ. [red]http://img.photobucket.com/albums/v228/fs2k5/TT-1.jpg[/red] Sau khi qua cầu Thăng Long thì bác đi lên Phúc Yên theo đường 23. Rồi tiếp theo là Hương Canh, Vĩnh Yên. Sau khi qua Vĩnh Yên thì đi theo biển chỉ dẫn lên Tam Đảo. Khi gần đến Tam Đảo sẽ có biển chỉ dẫn một đường lên Tam Đảo và một đường lên Tây Thiên. Lưu ý khi đi Tây Thiên - Đường lên đó có rất rất ..rất nhiều ăn xin là trẻ nhỏ , bạn chuẩn bị khoảng 5 gói kẹo cho mỗi đứa mấy cái, hoặc tiền lẻ cũng được . [ Tớ thì tinh thần là không bao giờ cho ăn xin tiền , chỉ cho đồ ăn ] - Leo Tây Thiên rất mệt nên bạn không cần mang nhiều đồ ăn quá, một chai nước là rất cần thiết , trên đường đi có đủ hết đồ ăn thức uống , giá hơi đắt tí nhưng bạn mà vác theo cơm nắm như tớ hùi trước mệt gần tứt - Bọn làm ăn nơi đó bẩn tính lắm, cẩn thận là rất nên, ví dụ là luôn hỏi giá trước khi mua[:(]
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
đi tây thiên thì chỉ leo núi và nghịch nướchì. Phong cảnh tâá nhiên là đẹp nhớ hồi cấp 3 đi mưa gần chết hic. đường trơn