Tuần trăng mật ở đâu là lãng mạn nhất

Mình sắp kết hôn.....Xin hỏi mấy bác chỗ nào được xem là lãng mạn nhất cho tuần trăng mật ah
Do Thu Ha
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Mình thấy tour đi Nha trang-Vinpearl Land - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm ở các chương trình này cũng thú vị lắm đấy bạn ah.bạn cần tư vấn hay chương trình tour này có thể PM cho mình Thuha_tourist@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì đi Đà Lạt đi . Điểm đến của các đôi uyên ương trong tuần trăng mật.!
Kim Ngan
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ, bạn đi Phan Thiết, Mũi Né là OK nhất...Biển, phong cảnh, và nhà nghỉ rất đẹp, trong lành, và xanh mát ...Chúc bạn có một tuần trăng mật ấm áp, hạnh phúc
nguyen thi Nhan
Trả lời 15 năm trước
Nha Trang - Đà Lạt là tuyệt vời nhất bạn à. Sapa mùa này thì hơi lạnh
NGUYEN THI THANH QUYNH
Trả lời 15 năm trước
minh la quynh lam cong ty du lich sao viet tour trang mat ban nen di phu quoc dao ngoac ban a.3 ngay 2 dem ban. cong ty dang trong thoi gian khuyen mai nen gia chi 2.000.000d. (chua co thue vat va ve may bay). con ban di da lat thi gia re hon ban a. neu co nhu cau vui long lien he: quynh 0122.76.99509 yahoo: thanhquynhtour mail: thanhquynhtour@yahoo.com
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
[b][url=http://www.chudu24.com]Du lịch[/url] trong nước[/b] [url=http://www.chudu24.com]Du lịch[/url] trăng mật phải tìm chỗ lãng mạng, yên tĩnh. Có thể đi tuyến đảo vịnh Nha Trang và kết hợp lên Đà Lạt thì thật tuyệt. Tôi nghĩ hiện nay Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn nhất cho các bạn mới cưới. Một điểm đến vô cùng hấp dẫn nữa mà có lẽ rất phù hợp cho những cặp thích lãng mạng. Đó là Sa Pa, nơi đây thiên nhiên rất tuyệt, không khí thoáng đãng, cảnh quan thiên nhiên thì khỏi chê, đặc biệt nơi đây còn "hoang sơ", đến đây dường như chỉ còn là không gian riêng của hai bạn. Và 1 nơi [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] cũng ko kém phần lãng mạng nữa đó là Mũi Né. [b][url=http://www.chudu24.com]Du lịch[/url] ngoài nước[/b] - Hawaii là nơi [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] tuyệt vời nhất cho đôi lứa. có thể đi dạo trên bãi cát trắng phát sáng dưới ánh trăng, dưới những hàng cây rủ bóng dịu dàng; hoặc cưỡi ngựa trắng trên bờ biển dưới ánh sáng đèn thần bí. Tham khảo thêm điểm [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] trăng mật.[url=http://www.chudu24.com/tin-du-lich/top-du-lich/5-dia-diem-du-lich-trang-mat-ly-tuong.html]Click xem>>>[/url]
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ Hạ Long hoặc Nha Trang là thích hợp nhất đó. Ở đó vừa đẹp vừa lãng mạn cho tuần trăng mật
Lê Anh Chiến
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nếu bạn co thời gian và điều kiện kinh tế tốt thì một chuyến đi châu âu tới Pháp và Ý là tuyệt vời nhất, bạn không nên đi quá nhiều nơi trong tuần trăng mật của mình, vì sẽ rất mệt. Nếu ở Vệt nam ban hãy đi Nha Trang hoặc Phú Quốc nhé Nếu bạn cần chuẩn bị mua đồ cho chuyến đi của mình hãy đến với UMOVE http://umove.com.vn/Default.aspx Chúc bạn và người bạn đời có một lễ cưới hạnh phúc và tuần trăng mật ngọt ngào!
thaihongvan
Trả lời 14 năm trước
Hi`! Vợ chồng mình mới đi trăng mật ở SaPa về, phải nói là rất lãng mạn bạn ạ! May mắn cho vợ chồng mình là được 1 người bạn giới thiệu Ms Vân bên cty du lịch DND chuyên tổ chức các tour du lịch trăng mật nên vợ chồng mình đã được sắp xếp time bên nhau rất thoái mái, mà dịch vụ cũng ok. các bạn cứ gọi đến số :0989.383.685 Ms Vân sẽ tư vấn cho các bạn có chuyến trăng mật lãng mạn và hạnh phúc thôi. hì ;) Chúc các bạn có chuyến trăng mật lãng mãn nhất!