Tôi muốn mướn phòng qua đêm tại Vũng Tầu thì giá bao nhiêu?

ngày 14/10 này tôi dự định sẽ đi vũng tàu nhưng ko biết giá thuê phòng ở đó là bao nhiêu và địa chỉ ở đâu có cách nào biết dược ko?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Nếu không quen biết thì người ta ko nhận đặt trước đâu. Muốn rẻ thì vào trong phía sau 1 tí hoặc trong hẻm, rẻ hơn mặt tiền nhiều. Ví dụ khu Đường Hoàng Hoa Thám, hoặc khu phía sau KS Victory... Muốn phòng giá rẻ thì Bạn phải liên lạc ngay từ bây giờ đi. * Nghinh Phong 064.852478 * Đồi Dừa 064.857571 ( đúng theo yêu cầu của Bạn ) * Hệ thống Sơn Thịnh 523492-có 4 cái K/s ở 4 nơi khác nhau. [quote]Từ bài viết của [b]sheep[/b] Chia sẻ cảm xúc 1 lần đi VT phát : Đi VT phòng với giá bình dân ở VT ko thiếu. Đoạn từ khu du lịch Biển Đông (chính xác là cổng số 9) chạy ngược về phía Núi Chúa khoảng 1km, bên tay phải có một khu phòng trọ. Mà được nhất là căn nhà sơn màu xanh lá cây đậm (tên gì thì quên mất rồi) khoảng 4~5 lầu gì đó, MC ra đó mấy năm vẫn thấy có 1 màu. Phòng tốt, hướng tốt, có thể vừa nhìn ra biển, vừa nhìn lên Núi Chúa. Tolet cũng tốt. Nước mạnh, có cả nước nóng, sạch sẽ. Nói chung tất cả đều OK. Còn có thang máy nữa. Giá phòng thì kì đó đi với bạn khoảng gần 20 người ở 2 ngày phòng 5 giường đơn là 500K. Ko biết bây giờ có lên giá ko? Được cái ở đó tiện nghi tốt, buổi tối nhậu thoải mái, chủ cũng dễ tính. Hihi... À, chỗ đó đi ra ngoài đầu đường quẹo phải đi khoảng 300m là quá trời phòng karaoke luôn á. Nói chung là cứ đi thử một lần bảo đảm thích. Ở đó tớ có nhiều kỉ niệm lắm. Hihi... Hoặc ở khu du lịch Biển Đông cũng được. Tớ thấy tốt nhất là cổng số 9 á. Giá phòng thì hơi cao hơn một xíu. Phòng đôi 300K tính từ lúc mình vào đến 12h trưa hôm sau (ko cần biết là mình vào lúc nào). Nước tắm hơi bị yếu, phụ thu cũng đắc hơn, và ăn uống ... đều đắc hơn. Nhưng ở gần biển được cái là ngắm biển thỏa thích (nhất là buổi tối ngồi trên ban công khác sạn lãng mạn lắm á), còn được đi câu tôm tích nữa chứ, và tắm biển cũng thỏa thích (thay đồ là chạy ù xuống biển rồi chạy lên phòng tắm nước ngọt - hổng mất tiền ... hihi ... tắm nước ngọt ở VT mắc lắm ... hình như là 18K/1 người, cái này hổng nhớ rõ). Kế bên cổng số 9 còn có 1 khu nhà rông, chưa ở bao giờ, nhưng nếu bạn thích "tìm cảm giác lạ" thì hỏi thử xem nhé! Ở VT có một số trò chơi cũng hấp dẫn. Như: Lái canô (500K/1 giờ), 30 phút là chán gùi ... hì hì... Nhảy dù (350K/1 lượt), Xem Đua chó (thứ 7 và chủ nhật mới có) Thuê xe máy thì 100K/ 1 ngày (Wave, Dream). Hỏi người ta chỉ cho chỗ nào gần nhất. Ở khu bến tàu cũng nhiều chỗ cho thuê xe máy đó! Chỉ biết có nhiêu đó à. Để các bạn góp ý thêm nhé! Giá cả ở trên bạn có thể thương lượng ... tùy vào độ dẽo của đôi môi xinh xinh. hihiiiii...[/quote]
NGUYEN THI THANH QUYNH
Trả lời 15 năm trước
minh ten quynh lam o cong ty du lcih sao viet ban co nhu cau di du lcih gia re lien he voi minh yahoo: thanhquynhtour email?thanhquynhtour@yahoo.com dt: 0122.7699509
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Mình sẽ cung cấp cho bạn một số [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] tương đối ở Vũng Tàu mà mình biết. 1. [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] Hải Yến, 8 Lê Lợi, Vũng Tàu , Điện thoại: +84 64 385 2571 2.[url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] Hải Đăng, 149 Trần Phú, Vũng Tàu , +84 64 385 2446 3[url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] Hải Sơn, 27 Lê Lợi, Vũng Tàu , Điện thoại: +84 64 383 2955 4.[url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] Hoa Mai, 23-25 Thùy Vân, Vũng Tàu , Điện thoại: +84 64 385 8699 5.[url=http://www.chudu24.com/khach-san.html] khách sạn[/url] Lam Sơn, 12 Thành Thái, Vũng Tàu , Điện thoại: +84 64 385 2430 Chi tiết thì mời bạn vào [url=http://www.chudu24.com/khach-san/danh-sach/dia-diem/vung-tau.html] đây>>>[/url] tham khảo nhé!!! Chúc bạn tìm được Ks vừa ý.