Có phải tại các bãi biện hay có các trạm gác cao cao do 1 người cứu hộ quan sát?

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đó bạn ạ, đó là người cứu hộ bãi biển đó, họ phải ngồi đấy quan sát xem ai có bị vấn đề gì họ ra giúp liền , hoặc mình có vấn đề có thể nhờ họ giải quyết giùm cho mà ^^
thanh
Trả lời 15 năm trước
Chạm đó chỉ có 1 người thôi à . Nếu ai đó bị nạn chắc họ phải phi thân xuống mới kíp thôi[:D]