Em sắp đi Đồ sơn, cần mọi người tư vấn giúp ah

Lớp e sắp đi Đồ sơn, em là người thu tiền, 150k/ người, đi 2 ngày cho em hỏi giá xe bây h thế nào ? xe 24 chỗ? ở đấythì nhà nghỉ hay nhà khách nào bình dân nhất ah ? có cho thuê 30người 3 phòng ko ? bọn em sinh viên, nên chẳng có tiền mấy đâu, đi càng tiết kiệm càng tốt ah mà tiền dịch vụ ở đấy có dắt ko ah ? bác nào biết, Pm cho em nha, em đang rất cần người tư vấn ah
Trả lời 16 năm trước
Lớp bạn này cũng dự định đi Đồ Sơn ha. Tớ thấy nhà nghỉ thì mình nên thuê nhà nghỉ của Bộ Quốc Phòng, ngay đầu ngã rẽ vào Đồ Sơn. Giá vào mùa hè là 250k/1 phòng có 3 giường ( 1 đôi, 2 đơn) chắc cũng chứa được 10 người [:-B] . Khu nhà nghỉ này rộng rãi, ngay sát bãi biển. Lại có căng tin rộng rãi thoải mái. 15k/1 người /1 bữa . À mà tớ thấy giá 150k/ 2 ngày 1 đêm hình như chưa ổn lắm. Nếu bạn đi xe khách thì 35k mới đến Hải Phòng, Tàu thì 30k.Sau đó mất khoảng 10 k đi xe buýt tới Đồ Sơn. Thế là cả đi về mất 80k rùi, còn ăn 4 bữa ở đấy nữa, khoảng 60k . Tiền phòng chắc mỗi người cũng phải 25-30k. Chưa kể chi phí phát sinh. Đi biển mùa này cũng có nhiều thứ chơi. Đường rộng rãi, tha hồ đi lăng quăng. Về mặt dịch vụ, tớ thấy so với các bãi biển khác, ở Đồ Sơn là đỡ nhất đấy.Với lại Sv thì cần gì nhiều dịch vụ nhỉ. Đi chơi với lớp là vui rồi. Ngoài chơi ở Đồ Sơn thì các bạn có thể thuê tàu ra thăm đảo hòn Dáu. Tàu thì thuê ở bãi tàu , khu 2. Nhưng tớ cũng chưa biết cụ thể giá thế nào.
minhdung
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn xuống đồ sơn:giá phòng nghỉ rẻ nhất là ở đồi thanh niên,nơi đó la nơi cắm trại hè của thành phố. chỗ bến thốc đi lên.tiên nghi ko được đầy đủ lắm nhưng mình nghĩ sinh viên thì nên tiết kiệm.ko thì ban vào nhànghỉ nam ninh o khu 2,giá cả o đồ sơn là giá chung rồi, đâu cũng vậy thôi.tiền dịch vụ ở đồ sơn ko đắt đâu.chơi được,nhưng 150k thì hơi ít,nên thu thêm 20-30 k nũa.vào hòn dáu resort thì ko mất tiền vé,nhưng đi ra đảo thì mất tiền,nếu thuê tàu thi 350k cả đi lẫn về,nếu mua vé thì 35k /người.chúc các bạn có những ngày hè tuyệt vời ở đồ sơn