Cho mình hỏi về biển Trà Cổ. Gấp lắm ạh !!!!

Đầu tháng 7 tới chúng mình tự tổ chức đi Trà Cổ. Nhóm mình có 6 người -Dự định là ra bx Mỹ Đình bắt xe đi, mình thấy có ng nói 120k/vé. Bạn nào có sđt của xe cho mình xin -Chúng mình muốn tiết kiệm chi phí nên mún ở nhà nghỉ có 3 giường ghép lun 6 ng. Mình ko biết những nhà nghỉ nào có 3 giường và giá cả bao nhiêu. Ai biết thì chỉ giùm mình và cho mình sđt của nhà nghỉ đó nhé -Mình nên đi những đâu trong 6 ngày ở Trà Cổ Móng Cái Tụi mình dự định đóng góp mỗi ng 1,5tr. Mình k biết có đủ hay k nữa Mong các bạn giúp mình Thank trước!
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tham khảo lịch trình trước của bọn tớ xem thế nào nhé! 1*** Hà Nội – Móng Cái – Trà Cổ - Hà Nội Mục tiêu: Trà Cổ. Trà Cổ có nhà thờ Trà Cổ, có mũi Sa Vĩ – nét đầu tiên của chữ S. Thứ 5: Hà Nội – Móng Cái (350km) 5h30 Khởi hành đi Móng Cái - Trà Cổ. Giá vé 117K - chạy hàng ngày từ bến xe Lương Yên. 7h30 ăn sáng tại Hải Dương 13h00 chiều đến Trà Cổ, Thuê phòng (nhiều hotel lắm nhé - thoải mái chọn – giá 200K/phòng 2- 4 người ) Ở nhà nghỉ thì chi phí sẽ giảm xuống nữa. (Cái này em chưa hỏi được) 15h00 Thăm qua nhà Thờ Trà Cổ, có mũi Sa Vĩ - Nét đầu tiên của chữ 19h00 Về ăn tối, nghỉ ngơi, giải trí . Thứ 6: Móng Cái – Trà Cổ (15km) 5h30: Ngắm mặt trời mọc trên biển 7h00: Ăn sáng Option 1: Thăm quan Mũi Ngọc- Điểm cực đông của tổ quốc và các Vịnh nhỏ trên đảo Vĩnh Thực nếu ra Vĩnh Thực gọi cho đám này: Xe xuồng cao tốc Vĩnh Thực – Móng Cái : 033.212546 (giá: 30K/ người / lượt gồm cả xe và xuồng). Thời gian chạy: 07h00, 08h30, 10h30, 13h00, 15h00, 16h30 Option 2: Thăm quan Đình Trà cổ, Chùa Nam Thọ, Chùa Xuân Lan. Thăm Móng Cái. Làm thủ tục xuất cảnh sang Đông Hưng TQ. Thăm Chợ Đông Hưng. 13h00 Ăn trưa 14h00 Về Trà Cổ nghỉ ngơi chiều 15h00 tắm biển và chiều ngắm hoàng hôn.. Thuê xe đạp đôi ra Mũi Sa Vĩ chơi chụp ảnh... 19h00 ăn tối, nướng mực con cà con kê.. đốt lửa ở bãi biển... Thứ 7 : Trà Cổ – Hà Nội Sáng 7h00 Ăn sáng trên đường đi Thăm chợ Móng cái. Đi chợ Móng Cái. Sau đó khởi hành về Hà Nội. 12h00 Ăn trưa tại Hạ Long 18h00 Kết thúc chương trình. Dự tính chi phí của chuyến đi Trà Cổ Tiền cố định : bao gồm xe cả đi và về (234K/ người)+ Ở (Khách sạn 50K/người)+ Thăm quan Vịnh (30K/người) = 314K/ người Phương tiện đi lại quanh TC và Móng cái thì có xe máy (cái này mượn được)+ Thuê xe đạp đôi (chưa hỏi được thông tin giá) cứ cho là khoảng 50K/ ngày đổ xăng và thuê xe >>>> Chi phí cố định lên khoảng 500K Ăn uống: 100k/ngày *3 = 300K Tổng chi phí của chuyến đi giao động vào khoảng 800 - 1.000.000 Nếu muốn đặt khách sạn ở Móng Cái chị có thể gọi đến số này: 0912121712 - CHị Thảo, khách sạn Bông Mai. Nếu muốn đặt ở Trà Cổ, bạn gọi số này: Khách sạn Xuân Trà: 033.885739.