Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tôi nên đóng gói hành ly như thế nào khi đi du lịch?

anh Quang10/06/2009 - 11:56

Lượt xem 627
1. Lên danh sách tất cả các vật dụng bạn cần mang theo. Có thể bạn sẽ muốn lập danh sách này trước một tuần, sao cho mọi vật dụng đều được chuẩn bị sẵn để mang theo.

2. Luôn lưu ý chỉ mang theo những gì bạn có thể “mang” được. Quá nhiều hành lý sẽ khiến bạn “mệt mỏi” trong chuyến đi.

3. Không nên nhồI nhét quá nhiều hành lý. Để tránh nhăn đồ, chọn những quần áo và vật dụng du lịch bạn thực sự cần tới. Và mang theo một số mầu nhất định, sao cho khi tới nơi, bạn có thể sử dụng kết hợp một cách dễ dàng.

4. Sử dụng túi nylon và dóng gói mỗI đồ bằng vảI trong một túi riêng. Làm như vậy sẽ giúp giảm nhăn quần áo một cách đáng kể.

5. Gập đồ “với nhau”, chẳng hạn như quần, áo jacket, váy dài hoặc váy ngắn. Đóng khuy, khóa kéo, và sau đó đặt quần áo thành từng lớp.

6. Nếu có thể, chỉ mang theo quần áo dễ giặt và dễ phơi khô. Chỉ mang theo đồ nữ trang và các phụ kiện mà bạn có thể dễ dànd sử dụng vớI hầu hết các bộ quần áo mà bạn mang theo.

7. Bạn cũng có thể đặt giấy tissue có xịt nước thơm mà bạn yêu thích giữa các bộ quần áo. Giấy tissue sẽ giúp làm giảm nhăn đồ, để lạI hương thơm trên quần áo, và bạn không còn lo mang theo chai nước hoa có thể mang lạI nhiều phiền toái trong chuyến đi.

8. Mang theo những đôi giày đơn giản. Bạn có thể nhét đồ lói và tất vào bên trong giày để tiết kiểm khoáng trống và cũng để tránh làm biến dạng giày. Căng chiết tất phía ngoài giày để tránh làm bẩn quần áo.

9. Mang theo những vật dụng nhỏ, nhẹ và dễ đóng gói.

10. Nếu bạn đi cùng gia đình, để lẫn quần áo của mỗi người vào các túi hành lý khác nhau, đề phòng trường hợp bị thất lạc. Khi đi du lịch chung, hãy đóng gói chung đồ vệ sinh, xà bông, dầu gội ….

11. Để những vật dụng nhỏ vào trong túi nylon riêng.

12. Mang theo một số túi nylon. Bạn sẽ cần đến chúng để để quần áo bẩn. Các sản phẩm valy SmartTravel thường có ngăn riêng cho mục đích này.

13. Để một bản copy lịch trình của bạn trong mỗi hành lý. Trong trường hợp hành lý bị thất lạc, các hãng hàng không có thể liên lạc với bạn một cách nhanh chóng.

14. Để mếng card ghi tên của bạn bên trong và bên ngoài hành lý, đề phòng trường hợp hành lý của bạn bị rơi khỏi băng truyền. Vì lý do an toàn, bạn nên sử dụng địa chỉ nơi làm việc thay vì địa chỉ nhà riêng.

15. Cuối cùng, mang tất cả các vật dụng có giá trị, passport, giấy tờ, tiền và thuốc men … theo bạn trong hành lý sách tay.

Chúc bạn có những chuyến đi thú vị cùng với SmartTravel
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Phố mùa đông

10/06/2009 - 13:56
Thanks những thông tin có ích!
Thanks những thông tin có ích!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn