Ai có công đầu tiên trong việc quảng bá du lịch Việt Nam đến với quốc tế?

chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Du lịch Việt Nam bắt đầu khởi sắc từ sau năm 1990, khi Việt Nam bắt đầu đổi mới. Do đó, người có công đầu tiên quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với quốc tế chính là bà Võ Thị Thắng, vì lúc đó, trên cương vị Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, bà đã cxhỉ đạo các biện pháp quảng bá ngành du lịcg Việt Nam với quốc tế theo chủ trương của nhà nước đề ra là "làm bạn khắp năm châu".