Xin kinh nghiệm đặt tour du lịch?

Có bên nào cung cấp dịch vụ chỉ đặt vé máy bay, khách sạn ko ạ? Bọn em sắp tới có chuyến đi nhưng muốn được thoải mái thời gian. Còn lại vé máy bay với khách sạn thì nhờ bên cty lữ hành đặt hộ. Ko biết có bên nào nhận đặt cái này ko thì giới thiệu cho em với ạ. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có bạn nhé. Bạn xem thêm thông tin tour ở đây

https://vatgia.com/1480/tour-du-lich.html

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy mô hình này có nhiều người bán mà. Bạn join vào mấy group đi du lịch xem. Còn đặt qua hãng lữ hành thì tự bạn nói chuyện với họ để gạt bỏ đi những chi phí khác thôi. Giữ lại vé với phòng khách sạn