Ai biết chỉ cho tớ nơi nào đặt tour du lịch trong nước mà uy tín chút nhở. Cảm ơn lắm lắm.

tranbichngoc
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn search tour du lịch trong nước hay bất kể vấn đề nào bạn có thể vào trang Vatgia.com, 1 địa chỉ web tin cậy cung cấp cho bạn các thông tin.
Tô Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Điều quan trọng nhất để bạn đặt 1 chương trình du lịch không phải là công tuổi của một công ty. Tất nhiên tên tuổi của một công ty là khá quan trọng nhưng quan trọng hơn bạn là người thiết lập cho mình 1 chuyến đi như thế nào và những yêu cầu của bạn. Từ đó bạn mới liên hệ tới công ty du lịch có sản phẩm du lịch phù hợp, bởi có công ty chuyên tổ chức cho khách nước ngoài vào việt nam, công ty chuyên về Outbound, công ty chuyên về nội địa... Mình tư vấn cho bạn 1 chút nhé! 1. Bạn sống ở đâu? Bắc - Trung - Nam 2. Mục đích bạn muốn đi du lịch ở đâu? Điểm đến? Thời gian? lịch trình? đi biển hay đi núi? trong nước hay ngoài nước... 3. Bạn đi theo hình thức như thế nào? Tour trọn gói cho 1 nhóm? tour ghép cho khách lẻ? Open tour?... 4. Bạn cần phải cung cấp trực tiếp cho người điều hành tour mà bạn muốn đi thăm quan: Địa điểm đến, Thời gian, mức độ dịch vụ... Chúc bạn thành công
Ha Fennell
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo trên website: www.wideeyedtours.com.
Nguyễn Hồng Minh
Trả lời 15 năm trước
Uh, còn tùy bạn định đi đâu nữa, nếu đi du lịch nước ngoài thì mình nghĩ nên tìm đến các công ty du lịch lớn như - viettravel (Hai Bà Trưng) - Hanoi toserco (Tô Hiến Thành) - Vietnam tourism & Hanoi tourism (Lý Thường Kiệt) Đây là vài công ty mình đã sử dụng dịch vụ và thấy ổn. Bạn thử tham khảo nhé. Chúc bạn thành công.
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
Mình tư vấn cho bạn 1 chút nhé! 1. Bạn sống ở đâu? Bắc - Trung - Nam 2. Mục đích bạn muốn đi du lịch ở đâu? Điểm đến? Thời gian? lịch trình? đi biển hay đi núi? trong nước hay ngoài nước... 3. Bạn đi theo hình thức như thế nào? Tour trọn gói cho 1 nhóm? tour ghép cho khách lẻ? Open tour?... 4. Bạn cần phải cung cấp trực tiếp cho người điều hành tour mà bạn muốn đi thăm quan: Địa điểm đến, Thời gian, mức độ dịch vụ... bạnnày nói đúng lắm nhưng tớ thấy có công ty du lịch này tổ chức rất uy tín bạnthử vào trang web này xem sao : http://dulichquocte.net hoặc http://vinaholiday.net chúc bạn có 1 kỳ nghỉ thoả mái
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
về vấn đề này mình sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi vui vẻ và thú vị nhất.hãy gọi cho mình :0988 589683 Mr:Chương.với phong cách phục vu chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Ngo Thai Thuy
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, dễ lắm, search 1 lát là ra nè. Mình bật mí cho bạn nhé: bạn có thể vào trang www.dulichtrongoi.com mà xem , trong đó có nhiều tour lắm, phù hợp với nhu cầu nữa, mà mình đã đi du lịch qua công ty này rùi, chất lượng rất tốt mà giá cả cúng phải chăng. Chúc có nhiều chuyến đi vui vẻ!
HÒANG UYÊN
Trả lời 15 năm trước
vao gian hang Ngoc Viet nhe! http://vatgia.com/ngocviet
HÒANG UYÊN
Trả lời 15 năm trước
moi ban goi toi CTY TNHH TM DV DL NGOC VIET 1889/14 PHẠM THẾ HIỂN ,QUẬN 8 TEL : 0909528499 -0914298368 TEL : 08 35020487
Nguyen Van
Trả lời 15 năm trước
Các văn phòng du lịch giờ nhiều như quân Nguyên, nhưng càng nhiều càng khó lựa chọn. Mình cũng hay đi du lịch và lần nào cũng mất thời gian hỏi chỗ này chỗ khác. Nhưng gần đây nhất mình hay đi của KTV Tourist (http://keytovietnam.com). Ở đó họ tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết, giá thành cũng rẻ hơn chỗ khác và dịch vụ cũng rất ok. Bạn có thể tham khảo từ website hoặc gọi điện trực tiếp. Chúc may mắn