HÈ NÀY CÁC BẠN MUỐN ĐI DU LỊCH VỚI NGƯỜI THÂN BẠN BÈ,VÀ CÁC ĐÔI BẠN TRẺ MUỐN ĐI HƯỞNG TUẦN TRANG MẬT ?HÃY ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA HAINAM

VÀO HÈ 2008 CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ HAINAMTRAVEL ĐANG ÁP DỤNG VỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN THAM RA BẤT KỲ DỊCH VỤ NÀO CỦA HAINAM ĐỀU COA QUÀ VÀ KHUYẾN MÃI . Công ty du lịch quốc Tế hainamtravel trân trọng gửi đến Quý Vị thông tin về các Dịch Vụ để quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ. * Chuyên phục vụ Vé Tàu Hỏa: (Train return ticket sales service) (Đặc biệt phục vụ tận nơi dịp Hè 2008) --> HÀ NỘI - LÀO CAI (SAPA) - HÀ NỘI --> HÀ NỘI - SÀI GÒN --> SÀI GÒN - HÀ NỘI [ HÀ NỘI – NHA TRANG (NGOÀI RA CTY HAINAMTRAVEL CÒN BÁN VÉ TÀU BIỂN CAO TỐC) * Chuyên làm Dịch vụ VISA - HỘ CHIẾU lấy nhanh... ( Entry - Exit VISA promptly services) * Chuyên Vé Máy Bay giá SIÊU RẺ: ( Low fare flights ticket) PACIFFIC Airlines - Air ASIA - Air France - Asiana Airlines - Cathay Pacific.... Vé khó booking CHỖ (Over booking) của VN Airlines (Chặng bay: Vinh - Huế - Đà Nẵng - Nha Trang - Pleiku - Buôn Mê Thuột...) (Đặc biệt phục vụ tận nơi dịp Hè 2008) * Tổ chức Tour HẰNG NGÀY từ Hà Nội đi: (Inbound daily Tours from Ha Noi to...) --> HÀ NỘI - HẠ LONG - HÀ NỘI --> HÀ NỘI - SAPA - HÀ NỘI [ HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG - HÀ NỘI [ HÀ NỘI - TAM CỐC - BÍCH ĐỘNG - PHÁT DIỆM - HÀ NỘI [ HÀ NỘI- CÁT BÀ –HÀ NỘI [ HÀ NỘI- SẦM SƠN –HÀ NỘI [ HÀ NỌI – KHOANG XANH - SUỐI TIÊN –HÀ NỘI --> HÀ NỘI - CAO SƠN - HÀ NỘI : Tour khám phá mới.... * Tổ chức Tour NỘI ĐỊA HẰNG TUẦN từ Hà Nội tham quan (Inbound weekly Tours from Ha Noi to...) --> HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN - PHONG NHA --> HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN - BÀ NÀ --> NHA TRANG - ĐÀ LẠT - MŨI NÉ - SÀI GÒN C CỬA LÒ – THIÊN CẦM - HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN C BIẺN TRÀ CỔ - MÓNG CÁI- ĐÔNG HƯNG C XAPA – HÀ KHẨU TRUNG QUỐC C BIỂN THIÊN CẦM - ĐỘNG PHONG NHA - NHẬT LỆ [ BIỂN TRÀ CỔ - MÓNG CÁI ĐÔNG – ĐÔNG HƯNG * Tổ chức Tour QUỐC TẾ HẰNG TUẦN tham quan các nước ( Ounbound weekly Tours from Ha Noi to...) --> THAILAND --> TRUNG QUỐC - HONG KONG – BĂC KINH - THẨM QUYẾN -QUẢNG CHÂU --> MALAYSIA - SINGAPORE --> HÀN QUỐC --> Ả RẬP --> CANADA - ÚC - MỸ * Chuyên tổ chức HỌP BÁO - Hội Thảo - Hội Nghị - Hội Chợ Triển Lãm TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ ( Inbound & Outbound Workshop, Serminar, News Conference, Trading Fair & International Fair....arrangement monthly) * Dịch vụ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ở Việt Nam & Nước Ngoài (Inbound & outbound Hotel booking services) * Dịch vụ cho thuê Xe Ô-tô từ 04 chỗ đến 45 chỗ ngồi (Car for rental type : Camry Q, Mercedes E200, Innova, Escape Aero Space, Mercedes Sprinter, Aero Town, Hyundai County...) • Dịch vụ cho thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch & Thông Dịch Viên ( Tourist Guide & Interpreter for : English, French, Japanese, Chinese, Korean, Thailand, Spanish, German, Italian, Vietnamese......languages ) • TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI ( MACAO – MALAISIA – HÀN QUỐC - NHẬT – DUBAI - DAILOAN) . (GẶP MR: HÀI :SĐT:0989.736.586) PHỤC VỤ TẬN NƠI ( In Person services) 24h/ 24h (Kể cả những ngày nghỉ Lễ - Tết) ============================================================ Mọi chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ: (Please contact us) : LẠI ĐA HÀI (Mr.) - NGUYỄN THANH HƯƠNG (Ms.) CÔNG TY CP TM DU LỊCH QUỐC TẾ HAINAMTRAVEL N0 108 A5 GIẢNG VÕ - BA ĐÌNH – HÀ NỘI Tel : ------04;2750366 --------------Tổng Đài 1080 - 1088 Hà Nội Mobile :GĐ: 0989.899.099 – 098.9999.636 - NVKD .Mr HÀI – 0989.736.586 Fax : -----(84-4: 8460275 Email : --hainamtravel@gmail.com --------------marketing.header@gmail.com Website : http://www.hainamtravel.com
Trả lời 15 năm trước
Hà Nội sapa bao tiền bác ơi[:-/]